Tin Nhanh

ĐT UAE thắng ‘set tennis’ trước thềm vòng loại World Cup

Vietnam9.net – ĐT UAE, đối thủ của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 đả bại Ấn Độ với tỷ số 6-0.

Đọc thêm: Sergio Aguero chính thức chia tay Man City

Cụ thể, ĐT UAE vừa thắng Ấn Độ với tỷ số 6-0. Các cầu thủ ghi bàn là Ali Mabkhout Fábio Virginio de Lima, Sebastián Tagliabué và Khalil Ibrahim. Trong đó, chân sút chủ lực Ali Mabkhout đã lập một hattrick.

Nên nhớ, Ấn Độ không phải là một đội bóng yếu. Tại Asian Cup 2019, đội bóng của quốc gia Nam Á này từng đả bại Thái Lan với tỷ số 4-1 trong một thế trận phòng ngự, phản công chặt chẽ và sắc sảo. Họ là một trong những đội bóng mạnh nhất Nam Á và đang trong quá trình trẻ hóa.

ĐT UAE được đánh giá cao - Việt Nam 9
ĐT UAE được đánh giá cao – Việt Nam 9

ĐT UAE đã có sự phục vụ của một số cầu thủ nhập tịch như Fábio Virginio de Lima hay Sebastián Tagliabué. Hai cầu thủ này có gốc Brazil và Argentina. Đây là sự bổ sung cần thiết của UAE trong năm 2020, sau khi chỉ thắng 2/4 trận đấu của mình tại vòng loại World Cup.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: Inter Milan chính thức thay logo mới

ĐT Việt Nam  sẽ có 3 trận vòng loại World Cup vào tháng 6 với Indonesia ngày 7/6, Malaysia ngày 11/6 và UAE ngày 15/6. Các trận đấu này diễn ra trên đất UAE nên đội bóng Tây Á có lợi thế chủ nhà trước 4 đội Đông Nam Á. Ông Park Hang-seo đã đề nghịnLiên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) lựa chọn địa điểm tập huấn có điều kiện thời tiết tương tự UAE. Các tình huống có thể được diễn ra sẽ được mô phỏng một cách thực tế để chuẩn bị tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!