Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

ĐT Trung Quốc vỡ kế hoạch giao hữu cho trận đấu gặp ĐT Việt Nam

ĐT Trung Quốc nhiều khả năng sẽ không có trận giao hữu nào chất lượng khi gặp ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

Để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng gặp ĐT Việt Nam, HLV Lí Thiết đã yêu cầu một trận giao hữu. Do đang đóng quân ở Tây Á nên họ sẽ tìm kiếm các đối thủ đến từ khu vực này, lại đang thi đấu ở vòng loại World Cup. Do đó, UAE là đối thủ hợp lý hơn cả.

Tuy nhiên, UAE đòi phí giao hữu rất cao, khiến ban lãnh đạo Trung Quốc ‘chùn bước’. Sau đó, họ chọn Syria và hi vọng có thêm 2 trận giao hữu khác.

the-thao-Trung-Quoc-Vietnam9.net
ĐT Trung Quốc – Việt Nam 9

Syria sau đó nối bước UAE đòi phí giao hữu với Trung Quốc. Liên đoàn bóng đá nước này lúng túng vì không biết phải giải quyết ra sao. Có khả năng họ cũng không tổ chức trận này.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Được biết, Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đã liên hệ với một loạt các liên đoàn ở Trung Á và Tây Á như Bahrain, Jordan, Kuwait, Iraq, Lebanon, Iran, Uzbekistan nhưng đều không nhận được sự đồng ý. Chưa hết, các CLB lớn nhỏ ở UAE hay Ai Cập đều từ chối lời đề nghị của Liên đoàn bóng đá Trung Quốc.

ĐT Trung Quốc chưa có điểm nào sau 2 trận toàn thua ở vòng loại World Cup. Tới lượt 3, Trung Quốc gặp Việt Nam, 1 trận đấu rất căng thẳng cho cả 2 đội.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!