Euro 2020

‘ĐT Tây Ban Nha muốn vô địch EURO 2020’

Vietnam9.net – Đó là phát biểu đầy tự tin của HLV Luis Enrique về ĐT Tây Ban Nha trước ngày công bố đội hình dự EURO 2020.

Đọc thêm: Ibrahimovic nỗ lực để cùng ĐT Thụy Điển tham dự EURO 2020

Cụ thể, HLV Luis Enrique nói: “Bóng đá Tây Ban Nha vẫn còn đủ sức mạnh để chinh phục vinh quang trở lại ở thời điểm hiện nay. Chúng tôi đã phải bắt đầu lại, gần như là từ đầu nhưng vẫn còn nhiều sự đóp góp đến từ các cựu binh.

 Nội lực của bóng đá Tây Ban Nha vẫn nối tiếp, nhưng khác với những con người độc nhất từng có, thế hệ hiện nay cần sự học hỏi và họ đang ngày càng tiến bộ. Chúng tôi có lực lượng mạnh, đủ sức thách thức bất cứ đối thủ nào. Chúng tôi hoàn toàn có thể vô địch EURO 2020, và điều đó sẽ có được sự giúp sức của thế hệ vàng 2008-2012”.

Những thành tích đáng ngưỡng mộ của bóng đá Tây Ban Nha
ĐT Tây Ban Nha sẽ được thi đấu trên sân nhà – Việt Nam 9

Trong ngày 20/5 (giờ châu Âu), HLV Luis Enrique sẽ công bố danh sách tuyển Tây Ban Nha dự EURO 2020, với khả năng sẽ có trung vệ Aymeric Laporte (vừa nhập quốc tịch). Ramos có thể không được triệu tập. Những cái tên ở hàng hậu vệ và tiền đạo đem đến nhiều sự nghi ngờ, bởi đó đều là những cầu thủ trẻ, chưa tạo được niềm tin về chuyên môn.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: Điểm tin bóng đá Việt 20/5: Xuân Trường trở lại tập luyện

Sau khi thống trị bóng đá thế giới trong vòng 4 năm 2008-2012, bóng đá Tây Ban Nha bước vào thời kỳ chuyển giao giữa các thế hệ. Họ không có kết quả tốt trong 8 năm qua, một phần vì thế hệ cũ no nê danh hiệu, đã bị bắt bài lối chơi còn thế hệ mới không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!