Euro 2020Tin Nhanh

ĐT Pháp nhận tin vui trước thềm vòng 1/8 EURO 2021

Vietnam9.net – ĐT Pháp có sự trở lại của một cầu thủ xuất sắc đá ở vị trí quan trọng nhất đội hình vào thời điểm này.

Đọc thêm: Morata bị dọa giết ở EURO 2021

Đó chính là Lucas Hernandez. Anh thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh trái, nơi mà ĐT Pháp tưởng như đã không còn cái tên lành lặn sau chấn thương của Digne. Ngày 27/6, hậu vệ của Bayern Munich trở lại tập luyện nhẹ và dự kiến đủ thể lực thi đấu ở trận gặp Thụy Sĩ ngày 29/6 tới.

Như đã biết, cả hai cầu thủ đá hậu vệ cánh trái là Lucas Hernandez và Lucas Digne đều chấn thương ở trận gặp Bồ Đào Nha. Sau đó, tiền vệ Rabiot đã phải trám vào vị trí này.

Ngoài ra, HLV Deschamps muốn sử dụng Rabiot, Kimpembe, Debois ở vị trí kể trên. Cả 3 cầu thủ này đều không có sở trường đá cánh trái, thậm chí có người chưa từng thi đấu vị trí này trước đây.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Varane báo tin vui về Hernandez - Việt Nam 9
Varane báo tin vui về Hernandez – Việt Nam 9

“Lucas Digne đang gặp vấn đề với cơ đùi. Mọi chuyện có thể sẽ trở nên phức tạp. Chấn thương dạng này thường không phải là một dấu hiệu tốt. Lucas Hernandez cũng chấn thương. Tôi chưa biết rõ được sự nghiêm trọng của vấn đề”, HLV Didier Deschamps cho biết.

Đọc thêm: Croatia mất ngôi sao quan trọng nhất cho trận đấu thuộc vòng 1/8

Pháp sẽ gặp Thụy Sĩ ở vòng 1/8. HLV Didier Deschamps nếu có được sự phục vụ của Lucas Hernandez sẽ không phải thay đổi sơ đồ chiến thuật. Theo đó, ông thầy 52 tuổi đang cho ĐT Pháp đá với chiến thuật 3-5-2 những trận đấu gần đây vì thiếu hậu vệ trái.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!