E-Sports

ĐT eSports Việt Nam thắng nhọc vì… mạng lag

SEA Games 30 – Mặc dù thi đấu trong điều kiện không thuận lợi, ĐT eSports Việt Nam vẫn giành được chiến thắng 2-0 trước chủ nhà trong vòng loại SEA Games 30.

Theo trưởng đoàn Liên Quân Mobile Việt Nam, ông Lê Hồng Đức, ngày thi đấu hôm nay phát sinh nhiều trục trặc kỹ thuật hơn so với những ngày thi đấu trước. Đặc biệt, sự cố mất điện và sự cố mạng khiến lượt đấu đầu tiên bị hoãn hơn 2 tiếng.

Đây là lần đầu tiên eSports được tổ chức tại SEA Games với 6 bộ môn thi đấu khác nhau, cách thức thi đấu cũng khác nên không tránh khỏi sự cố phát sinh. Hiện tại ban tổ chức đã phải thay đổi lịch để tạo sự công bằng cho các đội tham dự, đồng thời khắc phục sự cố nhanh nhất có thể để ngày đấu không bị gián đoạn.

 

Sự cố tiếp tục phát sinh trong giải đấu eSport tại SEA Games 30
Sự cố tiếp tục phát sinh trong giải đấu eSport tại SEA Games 30

Với chiến thắng đầu tiên trước chủ nhà Philippines, tâm lý các tuyển thủ Liên Quân Mobile đang khá thoải mái để bước tới trận đấu tiếp theo với Thái Lan diễn ra chiều nay. Mục tiêu của ngày thi đấu hôm nay là 3 trận toàn thắng và dẫn đầu bảng.

Anh Nguyễn Vũ Hoàng Dũng (PS Man), đội trưởng Liên Quân Mobile Việt Nam, cho biết, tình trạng mạng lag khiến việc thi đấu khó khăn. Tuy nhiên, nhờ việc thắng chủ nhà Philippines, toàn đội không bị căng thẳng tâm lý.

8 đội tuyển Liên Quân tới từ 8 quốc gia thi đấu tại SEA Games 30, gồm: Việt Nam, Singapore, Philippines, Thái Lan, Indonesia, Lào, Myanmar và Malaysia.

Hoàng Khánh – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Lập thành tích khủng ở SEA Games, Huy Hoàng mở trang sử mới

HLV non nớt mắc bẫy HLV Park – Việt Nam thắng dễ Campuchia

Có Thể Bạn Cần

 

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button