Bóng Rổ

ĐT bóng rổ Việt Nam đánh bại Malaysia trong trận giao hữu trước thềm SEA Games

Bóng Rổ – ĐT bóng rổ nam Việt Nam hạ gục  Malaysia trong trận giao hữu đầu tiên của quá trình chuẩn bị cho SEA Games 30.

Trong trận giao hữu  trước thềm SEA Games 30, Đội tuyển bóng rổ Việt đánh bại đối thủ mạnh Malaysia, mang lại tin vui cho giới hâm mô bóng rổ nước nhà. Trận đấu diễn ra với diễn biến vô cùng hấp dẫn và kết quả chỉ được phân định ở những giây cuối cùng.

ĐT bóng rổ Việt Nam khởi đầu rất ấn tượng với chuỗi lên điểm 12-5 nhờ pha cướp bóng phản công của Khoa Trần và Tâm Đinh thưc hiện cú ném 3 điểm. Thế nhưng, ĐT Việt Nam trở nên lép vế hoàn toàn khi HLV Kevin Yurkus tung tổ dự bị vào sân. Lúc này, tuyển Việt chỉ ghi thêm 3 điểm và để cho đội chủ nhà dẫn 23-15 sau hiệp 1.

Nửa sau hiệp 2, Thầy trò HLV Kevin Yurkus thực sự trở lại khi tổ đánh chính  với Chris Dierker được tung vào sân. Lúc này, khả năng gây áp lực và phản công nhanh của đội khách được phát huy hiệu quả. Cú dứt điểm cuối cùng của Sang Đinh đã rút ngắn cách biệt còn 5 điểm.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
ĐT bóng rổ Việt Nam - ĐT bóng rổ nam Việt Nam giành chiến thắng ấn tượng trước Malaysia - Vietnam9.net
ĐT bóng rổ nam Việt Nam giành chiến thắng ấn tượng trước Malaysia – Vietnam9.net

Với chuỗi lên điểm của Chris Dierker và Justin Young ở đầu hiệp 3, khoảng cách ấy nhanh chóng bị san bằng. Nhờ 2 cú ném xa liên tiếp của Võ Kim Bản và pha úp rổ của Dierker ở cuối hiệp 3, Việt Nam nhanh chóng lấy lại thế dẫn điểm.

Sang hiệp đấu thứ tư, cả hai đội đều thể hiện quyết tâm cao để giành chiến thắng. Hai đội giành giật nhau từng điểm và bước vào hai phút cuối trận với tỉ số 77-77. Tại thời khắc quan trọng này, một lần nữa Chris Dierker và Trần Đăng Khoa tỏa sáng với những pha ghi điểm, trong khi đối thủ hoàn toàn tịt ngòi trong khoảng thời gian này.

ĐT bóng rổ Việt Nam kết thúc trận đấu với Malaysia trước thềm SEA Games với thắng lợi 83-77. Đây là kết quả rất đáng khích lệ với ĐT bóng rổ nước ta. Thầy trò Kevin Yurkus sẽ còn có 1 trận đấu nữa gặp Westports Malaysian Dragons vào ngày mai (3/11) trước khi về nước.

Hoàng Khánh – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Phạm Thị Huệ: “Quái kiệt chân đất” và khát vọng giành HCV SEA Games

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!