Khác

ĐT Anh cách ly 2 cầu thủ ở trận đấu chung kết bảng D EURO 2021

Vietnam9.net – Hai cầu thủ ĐT Anh bị cách ly do tiếp xúc với ca bệnh tại ĐT Scotland – bảng D EURO 2021.

Đọc thêm: Ousmane Dembele mất EURO 2021, nghỉ ít nhất 4 tháng

Cụ thể, tiền vệ Billy Gilmour của Scotland dương tính với COVID-19 nên ĐT Anh cách ly 2 cầu thủ có tiếp xúc gần là Mason Mount và Ben Chilwell. Cả hai có hành động ôm Gilmour trên sân vì đây là những cầu thủ đang thuộc biên chế Chelsea.

Trái với ĐT Anh, ĐT Scotland không cách ly bất cứ cầu thủ nào. Họ tuyên bố không có ai tiếp xúc gần với Gilmour dù là đồng đội và thi đấu, sinh hoạt cùng nhau suốt vài tuần qua.

Sterling ghi bàn duy nhất của trận đấu - Việt Nam 9

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

“Để đề phòng vào thời điểm này và với sự tham vấn của Cơ quan Y tế cộng đồng Anh, Chilwell và Mount sẽ phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với Billy Gilmour ở trận đấu hôm thứ sáu. Dự kiến họ sẽ được cách ly đến hết ngày 28/6 nếu không phát hiện dương tính với COVID-19”. – Viên chức của FA phát biểu.

Khi được hỏi về khả năng xuất hiện của cả hai ở trận tới, HLV Southgate cho biết: “Tôi chưa nhận bất cứ thông tin nào nhưng có vẻ như họ sẽ không thể thi đấu”.

Đọc thêm: Điểm tin bóng đá Việt 22/6: V-League sẽ đá tập trung?

Trước trận này, ĐT Anh có 4 điểm và bằng với CH Séc. Cả hai đã chắc chắn đi tiếp bất chấp kết quả của lượt cuối. Tam Sư đang có hiệu số ít hơn đối thủ nên nếu hòa, ĐT Anh sẽ xếp thứ 2 bảng này.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!