Võ Thuật

Dominick Reyes sắp phải đối mặt với thử thách cực lớn

UFC – The Devastator hay Kẻ hủy diệt, đó là biệt danh mà giới truyền thông đặt cho Dominick Reyes. Thời điểm hiện tại, Reyes đã bỏ túi tới 12 chiến thắng và chưa biết đến mùi thất bại.

Ở trận đấu gần nhất của mình, võ sỹ người Mỹ đã tận hưởng chiến thắng bằng knockout kỹ thuật ngay trong hiệp một trước cựu vô địch hạng trung Weidman trong khuôn khổ sự kiện UFC Fight Night được tổ chức tại Boston.

 dominick reyes weidman
Dominick Reyes vừa hạ thần tốc Weidman – Nguồn: MMA Fighting

Thế nhưng sắp tới, thử thách giành cho Reyes sẽ có độ khó cực đại, bởi người sẽ cùng anh quyết chiến trong lồng bát giác sẽ là huyền thoại, đồng thời là đương kim vô địch hạng Light Heavyweight – Jon Jones. Đây cũng là trận đấu mà Jon Jones cần bảo vệ chiếc đai vô địch của mình.

 dominick reyes jon jones
Jon Jones và Dominick Reyes ở buổi họp báo trước UFC 247 – Nguồn: UFC

“Nếu tôi giành được chiếc đai, tôi sẽ nằm trong sử sách mãi mãi. Còn việc đánh bại Jon, nó sẽ chỉ như một thứ gia vị đặc biệt. Với tôi, việc đoạt lấy chiếc đai là quan trọng nhất.” Dominick Reyes chia sẻ:

dominick reyes best
Dominick Reyes được Dana White đánh giá cao – Nguồn: MMA Fighting

Ở một diễn biến khác, nói về trận đấu này, chủ tịch Dana White cũng đã đánh giá rất cao võ sỹ người Mỹ:Đây chắc chắn sẽ là một trận đấu lớn đối với Jones. Dominick Reyes là một chàng trai phi thường. Anh ấy trẻ tuổi, có đầy sự khát khao và rất hứng thú với việc thử thách nhà vô địch.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Eko Roni Saputra muốn giành Knockout tặng khán giả Indonesia

Daniel Cormier phân tích về cặp đấu bất xứng Adesanya – Jones

Team Lakay – Thế lực mới của làng võ thuật Châu Á

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!