Võ Thuật

“Dominick Reyes đã có một trận đấu tuyệt vời, nhưng các giám khảo điên hết rồi”

UFC 247 – Bình luận viên kỳ cựu của UFC – Joe Rogan đã không giấu được bức xúc của mình khi chứng kiến kết quả cặp đấu giữa Jon “Bones” Jones và Dominick Reyes.

Sự kiện thứ hai của UFC trong năm 2020 đã khép lại với những dấu hỏi to đùng về việc giải đấu MMA số 1 thế giới có đang nhúng tay thao túng kết quả của một vài trận đấu hay không.

 jon jones beat reyes
Jon Jones thắng Dominick Reyes trong một trận đấu đầu tranh cãi

Cụ thể sau khi chứng kiến Jon “Bones” Jones bảo vệ thành công đai vô địch light heavyweight của mình trong một thế trận gần như lấn lướt hoàn toàn trước Dominick Reyes, rất nhiều chỉ trích dành cho cách tính điểm từ phía các trọng tài đã xuất hiện.

Ngay cả một bình luận viên kỳ cựu như Joe Rogan cũng đã không kiềm chế được sự phẫn nộ với những bất công mà Reyes phải hứng chịu khi cho biết: “Tôi thực sự không đồng ý với cung cách chấm điểm này. Tôi thực sự rất tức giận, đây không phải là lần đầu tiên. Chỉ có những người điên mới nghĩ Jon Jones thắng 4 hiệp. Các giám khảo điên hết rồi.

 Joe Rogan ufc
Joe Rogan vô cùng bức xúc trước cách chấm điểm của trọng tài UFC

Dominick Reyes đã có một trận đấu tuyệt vời. Chấm điểm một cách điên rồ thế này là vô cùng thiếu tôn trọng võ sĩ”.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Trước đó tại UFC 245 diễn ra vào tháng 12 năm ngoái, cách tính điểm của UFC cũng đã làm dậy sóng giới mộ điệu khi Jose Aldo đã có phần thi đấu tốt hơn rất nhiều so với Marlon Moraes, nhưng chung cuộc anh vẫn bị các giám khảo xử thua.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Dominick Reyes sắp phải đối mặt với thử thách cực lớn

Dominick Reyes e ngại Jon Jones dùng tay chọc mắt

Hạ gục Katlyn Chookagian, Valentina Shevchenko bảo vệ thành công đai vô địch

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!