Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

Đội tuyển nữ Việt Nam hứng khởi trong buổi tập đầu tiên

Sau khi được thông báo kết quả kiểm tra RT-PRC âm tính, sáng nay (18/7), toàn đội đã ra sân tập buổi đầu tiên cùng HLV trưởng Mai Đức Chung và HLV thể lực mới Cedric với tinh thần đầy hứng khởi.

HLV trưởng Mai Đức Chung cho biết chủ yếu sẽ cho các cầu thủ cải thiện lại vấn đề thể lực trong hai tuần tới tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam..

Trong buổi tập sáng nay, chỉ có 25 vận động viên ra sân tập do 9 vận động viên và hai huấn luyện viên của TP Hồ Chí Minh vẫn đang trong giai đoạn thực hiện cách ly theo quy định sau khi tới Hà Nội. Dự kiến, ngày 23/7, quân số đội tuyển nữ Quốc gia sẽ đầy đủ với 34 vận động viên. Trước đó, các cầu thủ đã dành 15 phút tập trong phòng gym. Ngoài Phạm Thị Tươi tiếp tục tập riêng cùng bác sỹ, các cầu thủ còn lại giành gần 45 phút thực hiện các bài khởi động và thể lực sức bền với HLV cedric cùng các trợ lý. Ở phần còn lại của buổi tập, các cầu thủ tiếp tục thực hiện giáo án cùng HLV Mai Đức Chung cùng các trợ lý. Nhiệt độ ngoài trời trong buổi tập sáng nay dù trên 30 độ nhưng không có nắng, không khiến các cầu thủ mất nhiều sức. Toàn đội đều thể hiện tinh thần đầy hứng khởi khi được ra sân tập sau một thời gian dài dừng các giải quốc gia.

HLV Mai Đức Chung chỉ đạo các trợ lý - Việt Nam 9
HLV Mai Đức Chung chỉ đạo các trợ lý – Việt Nam 9

Chia sẻ về tân trợ lý, HLV trưởng Mai Đức Chung bày tỏ vui mừng khi thành phần ban huấn luyện có sự trợ giúp đắc lực của một chuyên gia nước ngoài, qua đó góp phần giảm tải khối lượng công việc và áp lực cho ông cũng như các trợ lý chuyên môn.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Kế hoạch tập huấn của đội tuyển nữ Quốc gia được chia ra ba giai đoạn, trong đó giai đoạn đầu tiên các cầu thủ sẽ tập huấn tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ngày 1/8, toàn đội dự kiến di chuyển đi Quảng Ninh, tập huấn ở Cẩm Phả có bãi biển giúp các cầu thủ thay đổi không khí trong khoảng hai tuần. Ở giai đoạn tập huấn cuối cùng trong nước, toàn đội sẽ quay về Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị những vấn đề thể lực chuyên môn. Dự kiến đầu tháng 9, nếu thuận lợi, toàn đội sẽ đi tập huấn nước ngoài với hai trận đấu giao hữu. Ngày 6/9, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ bay sang Tajikistan trước năm ngày để làm quen khí hậu và sân tập trước khi chính thức bước vào tham dự giải.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!