Bóng Đá Châu Á

Đội trưởng U23 Uzbekistan tự tin đánh bại Hàn Quốc

Bóng đá châu Á – Uzbekistan chỉ cần 1 điểm trước U23 Hàn Quốc để chắc suất đi tiếp. Nhưng mục tiêu của các nhà ĐKVĐ không chỉ là một điểm.

Cục diên bảng B đang dần ngã ngủ khi Hàn Quốc đã chắc suất đi tiếp, còn Triều Tiên sau 2 trận thua cũng chắc chắn sẽ chia tay giải đấu. Suất đi tiếp còn lại là sự cạnh tranh của ĐKVĐ U23 Uzbekistan và U23 Iraq.

Trả lời phỏng vấn trước khi trận đấu diễn ra, đội trưởng của U23 Uzbekistan là Islomjon Kobilov rất quyết tâm giành chiến thắng trận cuối cùng.

“Uzbekistan đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng. Chúng tôi sẽ cố gắng để giành chiến thắng ở trận cuối cùng”, Islomjon Kobilov chia sẻ.

Số-2-Islomjon-Kobilov-đã-có-2-bàn-thắng-từ-đầu-giải-Vietnam9
Số 2 Islomjon Kobilov đã có 2 bàn thắng từ đầu giải – Vietnam9

Anh cũng nói thêm về tham vọng được dự Olympic của Uzbekistan: “Bóng đá Uzbekistan chưa từng được dự một kỳ World Cup hay Olympic nào. Tôi và các đồng đội của mình đang có cơ hội rất lớn để được dự Olympic vào hè này. Toàn đội sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành được mục tiêu này”.

U23 Uzbekistan sẽ đối đầu U23 Hàn Quốc trong lượt trận chiều nay. Đoàn quân của HLV Ljubinko Drulović đang có 4 điểm và nhiều hơn Iran 3 điểm. Chính vì vậy, chỉ cần có điểm trước Hàn Quốc, Uzbekistan sẽ điền tên mình vào vòng tứ kết mà không cần quan tâm đến trận đấu còn lại.

Bảng xếp hạng bảng D của U23 Việt Nam

Bang-Xep-Hang-D-750x750

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Vì sao Triệu Việt Hưng chưa được thầy Park tin dùng?

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P