E-Sports

Đội trưởng ĐT eSports Việt Nam phá vỡ quy luật

ESports SEA Games 30 – Ở tuổi “lão tướng”, đội trưởng ĐT eSports Việt Nam phá vỡ quy luật, vuợt mặt đàn em để tiếp tục ngự trị trên đỉnh cao.

Bình thường, độ tuổi đỉnh cao của các các VĐV Esports thường khoảng từ 18 đến 20. Nhưng quy luật về tuổi tác dường như không đúng với T-max. Anh là tuyển thủ đường giữa của VEC Fantasy Main.

Năm nay 26 tuổi, Nguyễn Hồng “T-max” Thanh vẫn trong những ngày tháng đỉnh cao nhất của mình. Theo T-max, 25 26 tuổi mới là đúng là độ chín của bộ môn thể thao điện tử mới mẻ này.

“Đây là độ tuổi tốt nhất của 1 game thủ. Khi đó, ta có nhiều kinh nghiệm và sự tự tin, để xử lý những tình huống khó gỡ trong game”, T-max phân tích.

“Ma cũ” làng eSports Việt Nam phá vỡ quy luật

T-max không gặp vấn đề khi cạnh tranh với các tuyển thủ trẻ tuổi hơn mình. Đã 3 mùa qua, anh luôn là mắt xích không thể thiếu trong đội hình VEC Fantasy Main. T-max góp công lớn giúp đội 2 lần vô địch giải đấu 360mobi Championship.

eSports Việt Nam phá vỡ - Vietnam9.net - T-max là đội trưởng của một trong những ĐT eSports Việt Nam ở SEA Games 30
T-max là đội trưởng của một trong những ĐT eSports Việt Nam ở SEA Games 30.

Đang đạt đỉnh cao phong độ, T-max đương nhiên không muốn dừng lại. Anh đang hướng đến mục tiêu mới lớn hơn rất nhiều những chiếc cúp vô địch quốc gia. Đó là tấm HCV SEA Games 30!

“Đó là một trong những điều làm mình tự hào nhất. Thật hạnh phúc khi trở thành 1 trong những thành viên của ĐT Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam. Nhằm, tranh huy chương ở bộ môn Esports tại SEA Games 30” – T-max thốt lên. Anh không chỉ là đội trưởng ĐT eSports Việt Nam phá vỡ quy luật về tuổi tác, mà có thể làm nhiều hơn thế nữa.

Bộ môn Mobile Legends: Bang Bang sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 5/12 sắp tới.

Đọc thêm: SEA Games 2019: 496 Gaming lại được ‘gia tăng sức mạnh’

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!