Bơi Lội

Đối thủ của Ánh Viên gặp sự cố trên đường đua xanh

Bơi lội SEA Games 30 – Một sự cố khá hy hữu đã xảy ra ở vòng loại 200m ếch nữ diễn ra vào sáng nay khi đối thủ của Ánh Viên – kình ngư người Philippines Dela Cruz đã phải nhập viện cấp cứu sau khi tranh tài.

Cụ thể tại vòng loại 2 nội dung 200m ếch nữ, VĐV nước chủ nhà Thanya Angelyn Dela Cruz sau khi xuất phát đã có dấu hiệu bất ổn trong khoảng 40m cuối.

Cô đã phải dừng lại giữa chừng để bám vào dây phao với trạng thái mệt mỏi, hô hấp khó khăn. Phải mất một thời gian, cô mới tiếp tục hoàn thành được phần thi của mình.

Tuy nhiên ở vạch đích, nữ kình ngư nước chủ nhà đã không còn đủ sức khỏe để lên bờ. Cô phải được HLV cùng đội hỗ trợ kéo lên và nhanh chóng khiêng vào một góc để đội ngũ bác sĩ chăm sóc.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
VĐV Philippines gặp sự cố trên đường đua xanh
VĐV Philippines gặp sự cố trên đường đua xanh

Sau một lúc, Dela Cruz vẫn không thể hồi phục. Cô được các bác sĩ cho thở bằng ống oxy, đưa lên cáng cứu thương để chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Nội dung 200m ếch nữ có sự góp mặt của hai đại diện Việt Nam là Nguyễn Thị Ánh Viên và Vũ Thị Phương Anh. Trong khi Ánh Viên dễ dàng giành vé vào chung kết thì Phương Anh bị loại đáng tiếc do xuất phát phạm quy.

Hoàng Khánh – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Thắng ko tưởng, Campuchia làm điều chưa từng có trong lịch sử

Vắng Quang Hải, ai đủ sức giúp U22 Việt Nam hạ U22 Thái Lan?

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!