Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

Đoàn Văn Hậu tập riêng, có thể đã gặp chấn thương

Các cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội mới đây đã trở lại hội quân nhằm chuẩn bị cho phần còn lại của V-League 2021 và các giải khác.

Trong lần đầu tiên CLB Hà Nội có đầy đủ đội hình tập luyện, Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh thể hiện sự sung sức và tâm trạng phấn khởi. Tuy nhiên, Đoàn Văn Hậu lại phải tập riêng ngoài đường pitse.

Theo đó, hậu vệ sinh năm 1999 đã được yêu cầu thực hiện các bài tập phục hồi đầu gối. Anh có dụng cụ chuyên biệt và bác sĩ theo dõi tập luyện riêng, điều làm dấy lên lo ngại cầu thủ này đã chấn thương.

Văn Hậu tập riêng ở CLB Hà Nội - Việt Nam 9
Văn Hậu tập riêng ở CLB Hà Nội – Việt Nam 9

Đến thời điểm hiện tại, phía Hà Nội FC chưa đưa ra thông tin chính xác về tình hình của Văn Hậu. Tuy nhiên, nhiều người nghi ngờ Văn Hậu đã chấn thương kể từ thời điểm tập trung cùng ĐTQG.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Tại vòng loại World Cup, Văn Hậu ngồi dự bị ở trận gặp Indonesia nhưng sau đó đá chính ở hai trận còn lại. Anh chính là người đã góp công lớn giúp Tiến Linh ghi bàn mở tỷ số trong trận gặp ĐT Malaysia ở lượt đấu tối 11/6. Văn Hậu thể hiện sức khỏe tốt ở trên sân. Tuy nhiên, trước đó thì cầu thủ này đã gặp chấn thương.

Cụ thể, cầu thủ quê Thái Bình bị đau từ tháng 7/2020, sau khi trở về từ Hà Lan. Sau đó, anh không thể thi đấu cho tới tháng 6/2021.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!