Siêu Xe

Đoàn Văn Hậu được Heerenveen cấp siêu xe ở Hà Lan

Vietnam9.net – Đoàn Văn Hậu nhận được rất nhiều đãi ngộ tốt từ CLB Heerenven ở Hà Lan. Một trong số đó là phương tiện di chuyển: Siêu xe tiền tỷ Volkswagen Passat Variant.

Vào giữa tháng trước, khi được Heerenven cấp xe riêng, chàng trai quê lúa Thái Bình đã… lơ ngơ không biết xe của anh hiệu gì.

“Đang ngủ thì ông cháu gọi dậy hỏi: Chú ơi cháu được CLB phát cho cái xe này, là xe gì hả chú?” – người đại diện Nguyễn Đắc Văn kể lại thắc mắc dễ thương của Văn Hậu.

Đoàn Văn Hậu - Vietnam9..net - Văn Hậu được Heerenveen cấp xe ở Hà Lan
Văn Hậu bên cạnh chiếc siêu xe được Heerenveen cấp ở Hà Lan.

Chiếc ô tô dành cho chàng “Hai lúa”

Chiếc xe mà Văn Hậu nhận được là Volkswagen Passat Variant. Đó là mẫu xe wagon phát triển dựa trên mẫu sedan hạng D Passat. Ở châu Âu, kiểu xe này rất được ưa chuộng. Nó có thể chở theo nhiều hành lý so với sedan. Được biết, sở dĩ Hậu được cấp chiếc xe hiệu này, vì Volkswagen là nhà tài trợ của Heerenveen.

Cụ thể hơn, Volkswagen Passat Variant thuộc thế hệ B8. Nhưng nó không thuộc phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) mới nhất. Hiện tại, xe có giá bán khoảng 21.000 euro trên thị trường xe cũ Hà Lan, tương đương khoảng 540 triệu đồng. Còn ở thị trường Việt Nam, dòng xe này có giá khoảng 1,3 tỷ đồng cho một chiếc xe mới.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Đoàn Văn Hậu - Vietnam9..net - Hiệu xe Volkswagen Passat mà Văn Hậu lái ở Hà Lan
Phương tiện di chuyển tiền tỷ sẽ giúp Hậu có những trải nghiệm thoái mái nhất trên đường.

Được cấp ô tô nhưng muốn đi xe đạp

Đoàn Văn Hậu hiện đang thi đấu cho Heerenveen theo dạng cho mượn từ HAGL. Ở mùa giải này, Văn Hậu nhận mức lương khoảng 450 nghìn Euro/năm. Tuy nhiên, anh phải nộp 51,75% thuế thu nhập cá nhân.

Ngoài mức lương tốt và phương tiện di chuyển hạng sang, Hậu cũng nhận được nhiều đãi ngộ khác ở Hà Lan. Anh được CLB thuê cho một căn nhà riêng ở gần SVĐ Abe Lenstra. Dù có ô tô riêng, nhưng Hậu chia sẻ sẽ chỉ dùng nó để đi mua sắm và đi chơi ở những nơi xa. Khi đi tập, Hậu muốn dùng xe đạp.

Đoàn Văn Hậu - Vietnam9..net - Văn Hậu và xe riêng ở Hà Lan
Hậu sẽ chỉ lái chiếc siêu xe này đi xa. Có thể là đến Bỉ thăm Công Phượng.

Đọc thêm: Văn Hậu sang Hà Lan thi đấu – người anh hùng của tuổi thơ

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!