Bóng Đá Việt Nam

Đỗ Hùng Dũng: “U22 Việt Nam không hề e sợ Thái Lan U22 Thái Lan!”

Bóng Đá Việt Nam – Trong buổi phỏng vấn hôm nay, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã cho biết nếu muốn dành chiến thằng thì U22 Việt Nam cần tôn trọng và không được e sợ một đối thủ nào.

U22 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên đất Philippines. Thầy trò HLV Park Hang Seo đến sân tập rất sớm vì sợ tắt đường. Do chỉ có 2 buổi tập trước khi ra quân, nên không khí tập luyện ngày hôm nay của toàn đội diễn ra rất khẩn trương.

Lần đầu chia sẻ sau khi được lựa chọn là 1 trong 2 cầu thủ trên 22 tuổi tham dự SEA Games, Đỗ Hùng Dũng cho biết anh rất bất ngờ.

Các cầu thủ trong buổi tập đầu tiên ở Philippines (Ảnh: Bóng Đá 24h) - Vietnam9
Các cầu thủ trong buổi tập đầu tiên ở Philippines (Ảnh: Bóng Đá 24h) – Vietnam9

“Tôi khá bất ngờ khi lần đầu tiên được dự SEA Games ở tuổi này. Cùng với anh Trọng Hoàng, tôi được HLV Park Hang-seo động viên rất nhiều rằng cả hai đều đã có gia đình, cần cố gắng hòa nhập khi ở cùng và thi đấu với các em trẻ để thi đấu cho tốt”.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đỗ Hùng Dũng sẽ là một người đàn anh tạo động lực cho những cầu thủ lần đầu có cơ hội dự SEA Games. Các cầu thủ trẻ gặp khá nhiều khó khăn trong lần đầu tiên tham dự một giải đấu lớn.

U22 Việt Nam không hề e sợ U22 Thái Lan

Chia sẻ về các đối thủ cùng bảng đấu, Hùng Dũng cũng cho biết là U22 không hề e sợ bất cứ một đối thủ nào.

“Kì SEA Games lần này có khá nhiều áp lực nhưng áp lực cũng là động lực để cho các cầu thủ thi đấu tốt hơn. Trước khi đội sang Philippines, thầy Park cũng có dặn dò về việc ăn ở cũng như giữ sức khỏe. Toàn đội lúc này đã cảm thấy hoàn toàn yên tâm.”- Đỗ Hùng Dũng chia sẻ.

Hùng Dũng và Tiến Linh sẽ là trụ cột của U22 Việt Nam - Vietnam9
Hùng Dũng và Tiến Linh sẽ là trụ cột của U22 Việt Nam – Vietnam9

Tại SEA Games 30, thầy trò HLV Park Hang Seo nằm cùng bảng với các đối thủ U22 Thái Lan, U22 Indonesia, U22 Brunei và U22 Lào. U22 Việt Nam sẽ ra sân trận đầu tiên vào ngày 26/11 trước đối thủ là U22 Brunei.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: U22 Việt Nam – Vì sao không có ai mặc áo số 10?

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!