Bóng Đá Việt Nam

Đình Trọng tái xuất, liệu anh có thể đá chính ở trận mở màn?

Bóng đá Việt Nam – Đình Trọng đã chính thức ra khỏi nhóm bệnh binh của U23 Việt Nam. Thế nhưng, liệu anh có thể đá trận ra quân không vẫn là một câu hỏi nhiều người thắc mắc.

Mới đây, Đình Trọng, Thanh Thịnh và Trọng Hùng đươc bác sĩ Choi đưa các cầu thủ này đi chụp phim cộng hưởng từ trước khi đưa ra kết luận cuối cùng về thể trạng, tiến trình phục hồi chấn thương.

Tin vui cho Đình Trọng là chiều qua (5/1) anh đã được tách “nhóm thương binh” của U23 Việt Nam. Thể trạng của cầu thủ sinh năm 1997 đã ổn định và không còn phải tập riêng với bác sỹ Choi Ju Young.

"<yoastmark

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Theo thông tin mới nhất từ các bác sỹ của U23 Việt Nam, sớm nhất phải đến trận đấu với U23 CHDCND Triều Tiên thì Đình Trọng mới có thể thi đấu. Các bác sỹ không muốn Đình Trọng mạo hiểm dù anh đang có tiến độ hồi phục cực tốt. Cầu thủ này chỉ vào sân khi đã hoàn toàn khỏe mạnh.

U23 Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn vì cầu thủ của Hà Nội FC không thể thi đấu ngay từ trận đầu tiên. Một loạt trụ cột như  vắng mặt trong trận mở màn. Cụ thể là Tấn Tài (treo giò), Thanh Thịnh, Đình Trọng (chấn thương). HLV Park Hang Seo sẽ phải đau đầu tìm lời giải cho hàng thủ U23 Việt Nam.

Hoàng Khánh – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Cầu thủ U23 UAE nói gì về trận gặp U23 Việt Nam sắp tới?

Trần Bảo Toàn và cơ hội trở thành Trọng Hoàng phiên bản U23 Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!