Bóng Đá Việt Nam

Đình Trọng hồi phục chấn thương kịp góp mặt tại SEA Games 2019

Bóng đá SEA Games 2019 – Bác sĩ Choi Ju-young cho biết khả năng Đình Trọng hồi phục chấn thương đang diễn ra tốt đẹp và có thể kịp góp mặt tại SEA Games cuối năm nay.

Chia sẻ với báo giới trước buổi tập chiều 30/10 của đội tuyển Việt Nam, bác sĩ Choi nói: “Tốc độ hồi phục của Đình Trọng khá tích cực. Nói cách khác, tình trạng của cậu ấy đang được cải thiện từng ngày”.

Đình Trọng phải mổ, điều trị chấn thương đứt dây chằng hôm 25/6. Bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật Tan Jee Lim cho rằng trung vệ của Hà Nội không thể dự SEA Games 2019. Bởi lẽ, cần chín tháng để hồi phục, và việc vội vàng trở lại sân cỏ có thể ảnh hưởng tới sự nghiệp của cầu thủ này.

Tuy nhiên, sau khi tham khảo ý kiến của người đồng hương Choi Ju-young, thầy Park quyết định gọi trung vệ này vào đội U22 Việt Nam khi công bố danh sách ngày 24/10.

“Đình Trọng khát khao được chơi tại SEA Games nên rất nỗ lực trong tập luyện hồi phục”, ông Choi cho hay. “Đến lúc này, cậu ấy đã có thể tập trên sân ở mức độ ban đầu. Tôi và Đình Trọng cùng quyết tâm, làm thế nào để phục hồi sớm nhất có thể”.

Trở về sau ca phẫu thuật tại Singapore, Đình Trọng liên tục tập phục hồi cùng bác sĩ Choi Ju-young tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Theo bác sĩ người Hàn Quốc, việc tập một kèm một, với kế hoạch chi tiết tới từng yếu tố nhỏ đã giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh.

Đình Trọng liên tục tập phục hồi cùng bác sĩ
Đình Trọng liên tục tập phục hồi cùng bác sĩ

“Tôi từng làm việc với các cầu thủ Hàn Quốc, sáu tháng sau phẫu thuật dây chằng là họ có thể đá lại. Nhưng hiện tại, tôi không thể nói Đình Trọng đã hồi phục bao nhiêu phần trăm, hay chắc chắn khi nào cậu ấy có thể trở lại.

Tuy nhiên, việc hồi phục đang rất tốt. Kết quả tiến triển cũng được tôi báo cáo cho HLV Park Hang-seo hàng ngày”, bác sĩ Choi cho hay.

U22 Việt Nam hiện tại tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đội sẽ vào TP HCM ngày 11/11 để tập huấn, trước khi sang Philippines ngày 22/11. Hi vọng Đình Trọng hồi phục chấn thương sớm để kịp dự Sea games 2019 cùng với U22 Việt Nam để hướng tới HCV bộ môn bóng đá đầu tiên trong lịch sử.

Hoàng Khánh – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Nguyễn Trọng Hoàng và món nợ cần phải trả ở SEA Games

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P