Quần Vợt

Dính chấn thương, Nadal bỏ dở Paris Masters, nguy cơ vắng mặt ở ATP Finals

Tin quần vợt – Với chấn thương mắc phải trước trận bán kết, Rafael Nadal đành bỏ dỡ giải ATP 1000 Paris Masters. Chưa hết, anh còn có khả năng không dự được ATP World Tour Finals. Đây cũng là 2 giải đấu anh chưa từng vô địch trong sự nghiệp.

Rafael Nadal cuối tuần qua đã phải bỏ cuộc ở trước thềm bán kết giải quần vợt chuyên nghiệp dành cho các vận động nam. Đó là trận đấu mà anh phải gặp Denis Shapovalov. “Sự cố” mới nhất một lần nữa đưa Nadal vào vòng xoáy “rủi ro nghề nghiệp”. Đây là điều thường xuyên diễn ra vào cuối năm trận sân của Nadal.

Chưa hết, tay vợt 33 tuổi hiện đang úp mở khả năng thi đấu ở ATP Finals và Davis Cup. Cho đến nay, “ông vua sân đất nện” vẫn chưa thể chiến thắng ở vị trí cao nhất tại Paris Masters hay ATP Finals. Trong quá khứ, anh đã phải rút lui khỏi giải đấu này hồi năm 2017 vì chấn thương đầu gối. Năm 2018, anh tiếp tục lỡ hẹn vì đau vùng bụng. Đến năm nay thì bỏ cuộc giữa chừng bởi bị thương cơ bụng.

tin quan vot - rafael nadal - vietnam9.net
Rafael Nadal không có duyên với các giải đấu cuối năm – Vietnam9.net

Chấn thương khiến Nadal ảnh hưởng lớn đến số danh hiệu sân trong nhà

Bị thương cuối năm khiến Nadal mới chỉ có 2 chức vô địch các giải diễn ra trong quốc gia. Kể từ năm 2003 đến nay, tay vợt người Tây Ban Nha ít nhất vắng mặt một giải/năm. Trong năm 2019, Nadal cũng đã buộc phải tạm dừng giữa chừng ở Laver Cup do đau cổ tay trái.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đã có nhiều người bình luận rằng Nadal sẽ không có sự nghiệp kéo dài, hoặc ở lâu trên đỉnh cao, do lối chơi thiên về sức mạnh của anh sẽ gây ảnh hưởng lâu dài tới thể chất. Nadal đã liên tục chứng minh những dự đoán đó là sai, nhưng anh cũng thừa nhận mình không ít lần cố gắng thi đấu trong tình trạng đau đớn.

Huy Cận – Vietnam9.net

Nguồn: ATP

Đọc thêm: Vì sao Real Madrid nên “án binh bất động” ở phiên chợ đông

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!