Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

Điểm tin bóng đá Việt 31/5: Văn Toàn tiết lộ giáo án thầy Park

Vietnam9.net – Văn Toàn tiết lộ giáo án thầy Park, Bóng đá Thanh Hóa hết nợ với HLV Lopez… là những tin tức bóng đá nổi bật ngày 31/5.

Đọc thêm: Điểm tin bóng đá Việt 31/5: Văn Toàn tiết lộ giáo án thầy Park

Văn Toàn tiết lộ giáo án của HLV Park Hang-seo

Chia sẻ với phóng viên sau buổi tập ngày 30/5, Văn Toàn nói: “ĐT Việt Nam đang luyện tập theo lối chơi mới. HLV Park Hang-seo muốn cầu thủ di chuyển nhiều hơn, hoạt động nhiều hơn nữa. Tất cả mọi người đều đang có phong độ cao và thể lực sung mãn. Lý do là bởi ông Park yêu cầu thay đổi, đá nhanh hơn. Chúng tôi cần đủ sức chạy liên tục trong 90 phút.

Lần này, chúng tôi đều có phong độ tốt. Tôi nghĩ rằng mọi người cũng không ngại cạnh tranh vị trí, kể cả Công Phượng hay là tôi. Cả đội đều hiểu rằng có người đá chính, có người dự bị và đó là vì yêu cầu đội hình. Ai cũng có thế mạnh riêng và nỗ lực cho suất đá chính”.

CLB TPHCM.

CLB TP.HCM chia tay ngoại binh Dario Junior

Theo đó, Dario Junior sẽ không còn là thành viên của CLB TP.HCM kể từ ngày 1/6. Rất có thể hợp đồng cũ của cầu thủ này kết thúc vào ngày 31/5 nên đội phải chờ đến thời điểm này mới công bố chấm dứt hợp đồng. Đội sẽ có thêm suất ngoại binh để chiêu mộ thêm nhiều cầu thủ khác, sẵn sàng chuẩn bị cho gian đoạn 2 V-League 2021 dự kiến sẽ diễn ra từ tháng 7.

V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Bóng đá Thanh Hóa hết nợ với HLV Lopez

Cụ thể, vị chiến lược gia người Ý thông báo trên trang cá nhân rằng câu chuyên giữa ông và CLB Thanh Hóa đã đi đến hồi kết. Theo đó, LĐBĐ Thanh Hóa nhận trách nhiệm chi trả 200.000 USD khoản tiền bồi thường hợp đồng kể trên. Số tiền này khoảng 4,6 tỷ đồng Việt Nam.

Đọc thêm: ĐT Croatia nhiều khả năng mất nhà vô địch C1 cho EURO 2020

Chủ sở hữu hiện tại của đội bóng, bầu Đoan với CLB Đông Á Thanh Hóa không phải chi tiền.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!