Tin Nhanh

Điểm tin bóng đá Việt 10/6: Sao gốc Việt lọt vào tầm ngắm của Arsenal, Bayern Munich

Vietnam9.net – Sao gốc Việt lọt vào tầm ngắm của Arsenal, Bayern Munich, Chuyên gia Malaysia đánh giá thấp Việt Nam… là những tin tức bóng đá nổi bật ngày 10/6.

Đọc thêm: Kevin De Bruyne phẫu thuật, đủ sức khỏe dự EURO 2020

Yad Lochereau, sao gốc Việt lọt vào tầm ngắm của Arsenal, Bayern Munich

Yad Lochereau mang họ Việt Nam là Phó, sinh ngày 6/3/2004. Anh có bố là người Pháp và mẹ là người Việt Nam. Vì vậy, Lochereau có đủ điều kiện khoác áo cả ĐT Pháp và ĐT Việt Nam nếu xin được quốc tịch.

Tiền đạo 17 tuổi đang thuộc biên chế của đội trẻ Lyon và từng được triệu tập lên U16 Pháp. Anh được Arsenal, Bayern Munich và Ajax quan tâm từ khi mới chỉ 15 tuổi. HLV của U17 Lyon đã nói: ” Lochereau có những phẩm chất tuyệt vời. Chúng tôi cần phép màu để có thể giữ chân cầu thủ này”.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Yad Lochereau - Hậu vệ gốc Việt được Arsenal nhắm tới - Việt Nam 9
Yad Lochereau – Hậu vệ gốc Việt được Arsenal nhắm tới – Việt Nam 9

Chuyên gia Malaysia: ‘Việt Nam đang chịu áp lực phải dự World Cup’

Shebby Singh, cựu tuyển thủ Malaysia nói: “Đừng nghĩ nhiều về Việt Nam, họ với là đội phải lo lắng khi gặp Malaysia. Chúng tôi có cơ hội đánh bại ĐT Việt Nam. Malaysia không lạ gì cảm giác này, chúng tôi luôn phải trả giá mỗi khi bị áp lực. Chắc chắn họ cũng vậy. Việt Nam đặt mục tiêu quá cao và sẽ trả giá vì điều đó.

Hãy tung Safawi Rasid, Luqman Hakim Shamsudin và Arif Aiman ​​Hanapi vào sân để chơi phản công trước Việt Nam. Chúng ta cần hàng tiền vệ hỗ trợ phòng ngự tốt và sẵn sàng tung ra những đường phản công sắc lẹm”.

ĐT Malaysia - Việt Nam 9
ĐT Malaysia – Việt Nam 9

Sao nhập tịch Malaysia không ‘phục’ trận thắng của Việt Nam

Hậu vệ Cobin Ong của Malaysia đã có những phát biểu đáng chú ý dành cho Việt Nam.

Tờ Utusan của Malaysia dẫn lời hậu vệ nhập tịch này: “Tôi nhớ lần gần nhất gặp Việt Nam là tại Hà Nội. Họ chỉ ngang cơ Malaysia. Đội này không có chất lượng cao trong những đường lên bóng.

Đọc thêm: Van De Beek bỏ lỡ EURO 2021 vì chấn thương, ĐT Hà Lan gặp khó

Chúng tôi phải đề phòng sự lợi hại của họ ở thể lực và những pha phản công. Với cá nhân tôi, những tình huống cố định là một trong những lợi thế cần tận dụng nhiều nhất. Chúng ta có những cầu thủ có chiều cao ấn tượng như Liridon (Krasniqi), Junior (Eldstal) và Dion (Cools)”.

Đọc thêm:

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!