Tin Nhanh

Điểm tin bóng đá nội 8/5: Nhiều cầu thủ ĐT Thái Lan nhiễm COVID-19

Vietnam9.net – Nhiều cầu thủ ĐT Thái Lan nhiễm COVID-19, U22 Việt Nam loại 5 cầu thủ HAGL, PVF… là những tin tức bóng đá nổi bật ngày 8/5.

Đọc thêm: Verratti chấn thương dây chằng, ĐT Italia lo sốt vó khi EURO 2020 cận kề

Nhiều cầu thủ ĐT Thái Lan nhiễm COVID-19

Cụ thể, 2 cầu thủ và 4 thành viên của ĐT Thái Lan nhiễm COVID-19 khiến mọi hoạt động của đội bóng này bị hoãn lại. Hiện tại, ĐT Thái Lan đã tập trung từ ngày 6/5 với tổng cộng 40 cầu thủ. Kế hoạch ban đầu là tập luyện ở quê nhà đến ngày 21/5 thì lên đường sang UAE. Tuy nhiên, nếu bị cách ly 2 tuần từ thời điểm này, khả năng họ sẽ tới đất nước Tây Á muộn hơn dự kiến.

VFF yêu cầu ĐT Việt Nam ‘hi sinh vì tập thể’

Lãnh đạo VFF nói trong buổi họp với các cầu thủ: “Trong thời gian tập huấn trong nước và khi di chuyển sang UAE thi đấu, mọi hoạt động, sinh hoạt cá nhân sẽ có nhiều hạn chế và toàn đội bắt buộc phải tuân thủ nghiêm túc nội quy của đội tuyển. Vì vậy, chúng ta cần đến tinh thần hi sinh sở thích, công việc cá nhân vì mục tiêu chung của đội tuyển, bởi nếu chỉ một người không tuân thủ thì sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch của cả đội và cả giải đấu sắp tới.

ĐT Việt Nam đang có cơ hội thuận lợi để đạt được thành tích dự vòng loại thứ ba World Cup 2022. Các cầu thủ, HLV phải nắm bắt cơ hội. Nếu chúng ta thi đấu đạt thành tích tốt thì sẽ góp phần đem lại hiệu ứng tích cực cho xã hội, trong bối cảnh mọi người đang nỗ lực cố gắng vượt qua đại dịch”.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Cup C1 Châu Á và kết quả bất ngờ đang đợi bạn khám phá
ĐT Thái Lan phải dừng mọi hoạt động – Việt Nam 9

U22 Việt Nam loại 5 cầu thủ HAGL, PVF

Cụ thể, 5 cái tên này là Võ Nguyên Hoàng, Nguyễn Duy Kiên, Hà Văn Phương, Lê Minh Bình, Trần Văn Đạt. Trong đó, Nguyên Hoàng thuộc lò đào tạo PVF còn Minh Bình, Duy Kiên thuộc lò HAGL. Nguyên Hoàng không lên tuyển vì chấn thương còn 4 cầu thủ còn lại phải đi cách ly y tế vì là F2 của ca nhiễm COVID-19.

Hai gương mặt mới được triệu tập bổ sung vào danh sách tập trung là tiền vệ Tẩy Văn Toàn (CLB Sài Gòn) và tiền vệ Nguyễn Trọng Long (CLB TP.HCM).

Đức Chinh từ chối gia hạn hợp đồng với Đà Nẵng

Mới nhất, Đức Chinh, Tiến Dụng, Thanh Thịnh đã từ chối tái ký hợp đồng với SHB Đà Nẵng. Nhiều khả năng cả ba sẽ tìm bến đỗ mới vào cuối mùa. 3 cầu thủ vừa từ chối gia hạn hợp đồng với Đà Nẵng đều giữ vai trò quan trọng trong đội hình của HLV Lê Huỳnh Đức và cũng được tân HLV Phan Thanh Hùng đánh giá rất cao.

Đọc thêm: HLV ĐT Anh phản đối ý tưởng mới của EURO 2020

Đức Chinh, Tiến Dụng, Thanh Thịnh cùng với Mạc Đức Việt Anh và Trọng Hóa được PVF chuyển giao cho Đà Nẵng vào năm 2016. Đầu mùa này, Việt Anh và Trọng Hóa đã trở thành người của Phố Hiến.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!