Tin Nhanh

Điểm tin bóng đá 22/5: Duy Mạnh, Tiến Linh tập riêng

Vietnam9.net – Duy Mạnh và Tiến Linh tập riêng, Olaha về SLNA… là những tin tức bóng đá nổi bật ngày 22/5.

Đọc thêm: ĐT Tây Ban Nha loại Ramos khỏi danh sách dự EURO 2020

Thêm 2 trụ cột của ĐT Việt Nam phải tập riêng

Ngày 22/5, ĐT Việt Nam tiếp tục ra sân tập luyện vào 10h30 sáng và 17h chiều dưới cái nắng gay gắt ở Hà Nội. Trong đó, hai trụ cột ĐT Việt Nam là Duy Mạnh và Tiến Linh đã phải tập riêng. Hiện chưa rõ vấn đề mà 2 cầu thủ này gặp phải. Một số ý kiến cho rằng hai cầu thủ này đã bị mỏi cơ giống Quang Hải nên phải ngồi ngoài.

Hồ Tấn Tài tự tin có suất ở ĐT Việt Nam

“Tôi có khả năng thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau. Điều này giúp tôi tự tin có suất thi đấu ở đội tuyển. Nếu được HLV Park Hang-seo tin tưởng, tôi sẽ nỗ lực thi đấu ở vị trí, nhiệm vụ được giao. Tôi tự tin về khả năng của mình.

ĐTQG luôn có nhiều cầu thủ giỏi cho nhiều vị trí. Đó là thử thách với tất cả mọi người. Còn bản thôi cũng như các cầu thủ khác thì đều có sự cạnh tranh thoải mái nhất, tốt nhất để được thầy Park chọn.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Hồ Tấn Tài - Top 5 cầu thủ nội ghi bàn tốt nhất
Hồ Tấn Tài tự tin có suất ở ĐT Việt Nam

SLNA tái hợp với ngoại binh Olaha

“Về lực lượng ở mùa giải năm nay, chúng tôi sẽ chỉ làm mới lại dàn ngoại binh. Điều cần làm bây giờ là giúp toàn đội nâng cao tinh thần để chiến đấu vì mục tiêu chung. Mùa giải tới, SLNA có kế hoạch lớn, sẽ cố gắng đưa những người con xứ Nghệ về  với đội bóng, lãnh đạo đã có danh sách các cầu thủ đó rồi.”, ông Văn Sỹ Hùng cho biết.

Đọc thêm: Thủ môn số 1 của ĐT Anh không thể dự EURO 2020

Được biết, Michael Olaha sẽ gia nhập SLNA ngay từ giai đoạn hai của mùa giải này.

CLB Hà Nội được tiêm vaccine COVID-19 để tham dự AFC Cup

Theo kế hoạch sáng 21/5, toàn đội Hà Nội đã được tiêm vaccine phòng COVID-19. Đã có 12 cầu thủ của CLB Hà Nội lên tuyển quốc gia và U22 Việt Nam đã được tiêm trước, cùng với 7 cầu thủ ‘xa quê’ được tiêm vào ngày 7/5. Hôm nay, đội tiêm cho toàn bộ BHL và số cầu thủ còn lại, khoảng 10 người.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!