Tin Nhanh

Điểm tin bóng đá 1/6: Việt Nam đối đầu Brazil ở Futsal World Cup 2021

Vietnam9.net – Việt Nam đối đầu Brazil ở Futsal World Cup 2021, Văn Toản tỏa sáng giúp Việt Nam thoát thua trước Jordan.. là những tin tức bóng đá nổi bật ngày 1/6.

Đọc thêm: Điểm tin 2/6: HLV Park Hang-seo do thám đối thủ

Văn Toản tỏa sáng giúp Việt Nam thoát thua trước Jordan

Trận này, Jordan thi đấu có nhiều vượt trội so với chúng ta. Phút 13, đội bạn bất ngờ vươn lên dẫn trước khi có cho mình một quả đá phạt trực tiếp rồi thực hiện nó một cách hoàn hảo. Những phút sau, ĐT Việt Nam triển khai chiến thuật mới, tấn công mạnh mẽ hơn để tìm kiếm bàn thắng. Các học trò của HLV Park Hang-seo thành công trong việc tạo sức ép và khiến đối thủ phải đá phản lưới nhà. Sau đó, thủ môn Văn Toản cản phá thành công một quả 11m ở hiệp 2 giúp ĐT Việt Nam hòa với tỷ số 1-1.

Thủ môn Văn Toản - Việt Nam 9
Thủ môn Văn Toản – Việt Nam 9

SLNA chính thức công bố nhà tài trợ mới

Chiều ngày 1/6/2021 tại trụ sở UBND tỉnh Nghệ An đã diễn ra lễ ký kết chuyển giao nhà tài trợ Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Sông Lam Nghệ An. Sau một thời gian thương thảo và trao đổi trên tinh thần cầu thị, lãnh đạo Tập đoàn Tân Long, tỉnh Nghệ An, Ngân hàng Bắc Á đã cùng nhau ký kết biên bản thỏa thuận thống nhất và hoàn thiện các thủ tục chuyển giao – tiếp nhận theo đúng quy định.

Như vậy kể từ ngày 1/6, Tập đoàn Tân Long đã chính thức tiếp nhận CLB bóng đá SLNA. Trước khi lễ ký kết bàn giao được tiến hành, đại diện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á cũng đã dành lời tri ân chân thành đến ông Nguyễn Hồng Thanh và ông Hồ Văn Chiêm là những người đã có đóng góp lớn và quan trọng trong lịch sử phát triển của CLB, giúp bóng đá xứ Nghệ duy trì truyền thống và bản sắc rất đáng tự hào trong suốt thời gian đồng hành và gắn bó cùng CLB SLNA.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Tập đoàn Tân Long cũng công bố sẽ giữ lại tên Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An, đồng thời chính thức giới thiệu bộ máy Ban Lãnh đạo và điều hành mới với Chủ tịch Câu lạc bộ là ông Trương Sỹ Bá, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thể thao Sông Lam Nghệ An kiêm Giám đốc điều hành là ông Trương Mạnh Linh.

Việt Nam đối đầu Brazil ở Futsal World Cup 2021

Kết quả Bốc thăm Futsal World Cup 2021

Bảng A: Litva, Venezuela, Kazakhstan, Costa Rica

Bảng B: Uzbekistan, Guatemala, Nga, Ai Cập

Bảng C: Thái Lan, Bồ Đào Nha, Maroc, Đảo Solomon

Bảng D: Panama, CH Séc, Việt Nam, Brazil

Bảng E: Angola, Nhật Bản Paraguay, Tây Ban Nha

Bảng F: Argentina, Mỹ, Serbia, Iran

Đọc thêm: ĐT Anh chốt danh sách chính thức dự EURO 2020

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!