Tin Nhanh

Điểm tin 2/6: HLV Park Hang-seo do thám đối thủ

Vietnam9.net – HLV Park Hang-seo do thám đối thủ tại vòng loại World Cup 2022, HAGL đá giao hữu với Hải Phòng trong quãng nghỉ V-League 2021… là những tin tức bóng đá nổi bật ngày 2/6.

Đọc thêm: ĐT Anh chốt danh sách chính thức dự EURO 2020

HLV Park Hang-seo do thám đối thủ tại vòng loại World Cup 2022

Ngày 3/6, ngoài ĐT Việt Nam được nghỉ thì 4 đội còn lại của bảng G sẽ thi đấu, bao gồm Indonesia, Malaysia, UAE và Thái Lan. Ban lãnh đạo của ĐT Việt Nam cho biết, “HLV Park Hang-seo sẽ theo dõi trận đấu giữa Indonesia và Thái Lan để chuẩn bị cho trận đấu ngày 3/6 tới”.

Trong khi đó, các trợ lý còn lại của ông Park sẽ được xem trận đấu còn lại giữa Malaysia và UAE. Cả 2 trận này chúng ta đều quay băng hình để sử dụng về sau.

Minh Vương tiết lộ - Vietnam9.net - Minh Vương tiết lộ thể lực của HAGL đang bị bào mòn
HAGL và Hải Phòng đá giao hữu – Việt Nam 9

HAGL đá giao hữu với Hải Phòng trong quãng nghỉ V-League 2021

Theo thông tin mà chúng tôi có được, HAGL và Hải Phòng đã thống nhất tổ chức một trận đấu trong thời gian V-League 2021 tạm nghỉ để ĐT Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2021. Trận này sẽ diễn ra ở Pleiku.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Hải Phòng vẫn gần như có được đội hình với đầy đủ lực lượng trong khi HAGL sẽ thiếu vắng 7 trụ cột đang làm nhiệm vụ quốc gia. CLB Hải Phòng sẽ ‘du đấu’ với cả CLB CAND ở giải hạng Nhất và không loại trừ một vài đội bóng khác.

Văn Quyến được bổ nhiệm làm trợ lý HLV đội 1 SLNA

Cựu thần đồng Phạm Văn Quyến mới đây đã được BLĐ SLNA bổ nhiệm vào vị trí trợ lý tại đội 1 cho HLV Nguyễn Huy Hoàng. Trong khi đó, ông Ngô Quang Trường và ông Nguyễn Đức Thắng lui về làm công tác chuyên môn chung. Phạm Văn Quyến đang có quãng ngày tốt đẹp làm trợ lý HLV tại các đội trẻ SLNA, giành nhiều chức vô địch quốc gia lứa trẻ.

Đọc thêm: Điểm tin bóng đá 1/6: Việt Nam đối đầu Brazil ở Futsal World Cup 2021

SLNA đang ở trong giai đoạn cải tổ mạnh mẽ với nhà tài trợ mới Tập đoàn Tân Long. Công ty cũ đã giải thể, chủ tịch và nhân viên cũ được cho nghỉ việc. Sân Vinh cũng được đại tu.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!