Bóng Đá Việt Nam

Đi tìm bàn thắng CẢM XÚC NHẤT của HAGL trong một năm qua

Bóng đá Việt Nam – Hãy cùng Vietnam9.net đi tìm bàn thắng cảm xúc nhất của HAGL tại mùa giải V.League 2019, trước thềm khởi tranh V.League 2020.

Đi tìm bàn thắng cảm xúc nhất của HAGL

Đầu tiên, là cú úp mu căng cực của Trần Minh Vương, trong trận gặp Khánh Hòa. Đây cũng là bàn thắng đầu tiên của HAGL ở V.League 2019, sau chỉ… 42 giây thi đấu.

Thứ hai, là bàn thắng của Chevaughn Walsh cũng trong trận gặp Khánh Hòa. Đó là một pha đẹp bóng cận thành sau tình huống đập nhả ăn ý với Hồng Duy.

Thứ ba, là pha lập công của Văn Toàn trước Than Quảng Ninh. Đó là một cú bức tốc thần sầu từ giữa sân, qua mặt đến 3 cầu thủ đối phương trước khi ghi bàn của Toàn.

Thứ tư, là một bàn thắng nữa của Minh Vương, trước Nam Định. Đó là một pha solo qua hai hậu vệ và cả thủ môn của Vương, trước khi đưa bóng vào lưới.

Bàn thắng nào cũng đầy xúc cảm

Thứ năm, là pha lập công vào lưới Hà Nội của Văn Toàn, ở phút bù giờ cuối cùng. Bàn thắng này bắt nguồn từ đường chuyền rất đẹp của Xuân Trường, giúp HAGL giành được 1 điểm.

Thứ sáu, là cú sút xa tung lưới SLNA của Tuấn Anh. Đây là bàn thắng hiếm hoi của đội trưởng HAGL tại V.League sau rất nhiều năm.

Thứ bảy, là cú sút phạt thần sầu tung lưới Thanh Hóa của Xuân Trường. Sau khi lưới rung lên, Trường ăn mừng bằng điệu nhảy đau tay nổi tiếng của Sơn Tùng M-TP.

Thứ tám, là một cú sút phạt thành bàn khác của Xuân Trường cũng trong trận đấu với Thanh Hóa. Cú sút cực kỳ chính xác và căng như kẻ chỉ của anh khiến thủ môn đội bạn phải chôn chân.

Cú đúp đá phạt của Xuân Trường gợi nhớ những cảm xúc bất tận mà Pirlo từng tạo nên ở Juventus.

Bàn thắng cảm xúc nhất của HAGL? Quá khó để lựa chọn!

Thứ chín, là bàn thắng của Minh Vương… cũng trong trận đấu trước Thanh Hóa. Đó là bàn thắng nâng tỷ số lên 3-2 ở phút bù giờ thứ hai, sau nỗ lực đi bóng của Văn Toàn.

Và cuối cùng, là cú đặt lòng chuẩn đến từng cm của Minh Vương, trong trận đấu với Khánh Hòa ở lượt về. Bàn thắng đó góp phần giúp Minh Vương trở thành vua phá lưới nội V.League.

Có quá nhiều bàn thắng cảm xúc đã được các cầu thủ HAGL ghi trong một năm qua. Quá khó để chọn ra bàn thắng cảm xúc nhất. Và có lẽ, danh vị đó sẽ thuộc về cảm nhận của mỗi người khi xem lại danh sách này.

Đọc thêm:

BẤT NGỜ: Thủ môn ĐT Việt Nam khước từ HAGL

HAGL-JMG thay đổi lớn trong cách huấn luyện cầu thủ trẻ

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!