Quần Vợt

Daniel Nguyễn nói gì khi đại diện Việt Nam ở SEA Games?

Quần vợt SEA Games 30 – Niềm hi vọng số một của tennis Việt Nam, Daniel Nguyễn nói gì khi trở về hội quân, chuẩn bị lên đường ‘chinh phạt’ SEA Games?

Daniel Nguyễn vừa trở về hội quân cùng tuyển quần vợt Việt Nam. Anh vừa trải qua chuyến tập huấn ngắn hạn tại Mỹ. Tay vợt Việt kiều chia sẻ quyết tâm giành HCV SEA Games ngay lần đầu tham dự.

“HCV là mục tiêu mà bất cứ tay vợt nào đều hướng tới. Thế nên, để có thể chạm được vào đó là một điều khó khăn”.

“Tôi biết có một số tay vợt giỏi trong khu vực. Tôi sẽ cố gắng hết sức để mang về HCV cho quần vợt Việt Nam ở nội dung đơn và đôi” – Daniel khẳng định.

Daniel Nguyễn nói gì - Vietnam9.net - ĐT quần vợt Việt Nam trước ngày lên đường dự SEA Games 30
ĐT quần vợt Việt Nam trước ngày lên đường dự SEA Games 30.

Daniel Nguyễn nói gì khi lãnh trọng trách lịch sử?

“Để chuẩn bị cho SEA Games, mới đây, tôi đã tham dự một giải đấu ở Houston. Sau đó, tôi cũng dành thêm thời gian về California để tập luyện thêm với HLV. Tôi sẽ thi đấu hết sức mình để đạt được mục tiêu cao nhất”.

Cuối tháng 10 vừa qua, Daniel Nguyễn đã nhập tịch Việt Nam thành công và kịp được đăng ký cho SEA Games. Anh là niềm hi vọng Vàng lớn nhất của tennis Việt Nam, bên cạnh Lý Hoàng Nam.

Daniel đang đứng hạng 340 thế giới và được xếp hạt giống số 1 ở nội dung đơn nam tại SEA Games 30. Trong quá khứ, tay vợt 29 tuổi từng vươn lên hạng 189 thế giới và tham dự đủ 4 giải Grand Slam danh giá.

Đọc thêm: SEA Games 30: Quần vợt Việt Nam kỳ vọng ở ‘siêu Việt kiều’

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P