Võ Thuật

Daniel Cormier muốn nhanh chóng tái đấu với Stipe Miocic

UFC – Nhà cựu vô địch hạng nặng muốn tiến hành lần thượng đài thứ 3 với Stipe Miocic ngay khi biết đối thủ vừa phục hồi xong chấn thương võng mạc.

Kể từ UFC 241 khi đòi lại chiếc đai vô địch hạng nặng từ tay Daniel Cormier, Stipe Miocic vẫn chưa thể thi đấu trở lại do chấn thương võng mạc sau cú chọc mắt của đối thủ. Đây cũng là lí do chính khiến lần thượng đài thứ 3 giữa Miocic và Cormier vẫn chưa thể lên lịch dù đã được chủ tịch Dana White đồng thuận.

 stipe miocic ufc
Stipe Miocic vừa hồi phục chấn thương võng mạc

Và ngay khi phía Stipe Miocic thông báo đã hoàn tất quá trình hồi phục đầu tuần qua, Daniel Cormier đã lập tức lên tiếng đòi quyền lợi cho bản thân: “Tôi hiểu việc tôi và Stipe sẽ tiếp tục thượng đài, đó chính xác là những điều được kì vọng sẽ xảy ra.

Tôi cũng biết họ muốn một vài thử thách mới, nhưng dù sao tôi cũng đã cho anh ấy tái đấu kể cả khi tôi muốn một vài thử thách sau khi giành đai. Vì thế hãy làm điều đúng đắn nhất thôi.

Anh là một người đáng kính, một người lính cứu hỏa luôn làm những điều đúng đắn nhất phải không. Hãy thực hiện nó và trao cho tôi cơ hội tái đấu.”

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
 Daniel Cormier
Daniel Cormier luôn muốn tái đấu với Stipe Miocic

Hiện tại, Daniel Cormier đã bước sang tuổi 41 – một thời điểm không hề dễ dàng với một võ sĩ vẫn muốn đứng vững ở tốp đầu của hạng cân khắc nghiệt bậc nhất UFC. Khi mà những tay đấm như Francis Ngannou, Curtis Blaydes, những gã khổng lồ mới nổi ở hạng nặng đang có chuỗi thắng và nhắm tới chức vô địch.

“Không thể chờ đợi mãi được” – Cormier khẳng định khi trả lời trang ESPN. “Việc chờ đợi mỗi ngày trôi qua không khiến tôi thấy hài lòng. Tôi là người thực tế, một là thực hiện nó, hai là không.

Một là tôi thi đấu vì chiếc đai vô địch, hoặc là không. Điều đó không phải vì tiền, mà đơn giản là vì tôi biết mình có thể làm điều đó, tôi đã đánh bại anh ta.”

Daniel Cormier
Stipe Miocic và Daniel Cormier là một cặp đấu “xứng đôi vừa lứa”

Stipe Miocic và Daniel Cormier đang có tỉ số hòa 1-1 sau 2 lần đối đầu. Ở lần chạm trán đầu tiên năm 2018 tại UFC 226, Daniel Cormier – lúc này là ĐKVĐ Light Heavyweight đã hạ knockout Stipe ngay trong hiệp 1. Một năm sau, tháng 8 năm 2019 tại UFC 241, Stipe Miocic đã cân bằng tỉ số khi tái chiếm chức vô địch với cú knockout kỹ thuật Cormier ở hiệp 4 sau một loạt đòn bodyshot.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Lánh dịch nCOV, Zhang Weili đến Las Vegas luyện tập

Deontay Wilder đã có kế hoạch để hủy diệt Tyson Fury

100 triệu USD cho Khabib đấu McGregor hoặc Mayweather

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!