Bóng Đá Việt Nam

Danh sách U19 Việt Nam dự vòng loại U19 Châu Á

Bóng đá Việt Nam – Mới đây, HLV Philippe Troussier đã gút danh sách U19 Việt Nam tham dự vòng loại U19 châu Á với 24 cầu thủ. Vị thuyền trưởng U19 Việt Nam chờ đến sát ngày diễn ra giải mới đi đến quyết định gút danh sách bởi ông muốn có thêm thời gian để đánh giá học trò.

Thủ môn Trần Lâm Điều, hậu vệ Trần Hoàng Phúc, tiền vệ Bùi Tiến Sinh và tiền đạo Phạm Xuân Tạo là những cái tên không nằm trong số những người đi tiếp. Họ là những cầu thủ từng gắn bó với U18 Việt Nam dưới thời HLV Hoàng Anh Tuấn. Dưới bàn tay cầm quân của HLV Hoàng Anh Tuấn họ đều chứng tỏ được khả năng của mình.

Thế nhưng, đáng tiếc, với người kế nhiệm ông Hoàng Anh Tuấn là HLV Philippe Troussier, các cầu thủ này không thể hiện được nhiều. Bởi vậy, họ không nằm trong danh sách tham dự vòng loại.

U19 Việt Nam - HLV Philippe Troussie - Vietnam9.net
HLV Philippe Troussie công bố bản danh sách rút gọn các cầu thủ U19 Việt Nam – Vietnam9.net

Một điều đáng bất ngờ cho giới mộ điệu, trong bảng: tên các cầu thủ mới nhất, lò đào tạo trẻ nổi tiếng như Hoàng Anh Gia Lai lại không chiếm được ưu thế về mặt nhân sự. Đội bóng phố núi chỉ có duy nhất một cầu thủ góp mặt ở U19 Việt Nam là tiền vệ Nguyễn Thanh Khôi.

Đây là điều hết sức dễ hiểu, bởi khi các trung tâm như Hà Nội, Viettel, PVF đã chứng tỏ được vị thế của mình thì các lứa trẻ của HAGL gần đây không có nhiều dấu ấn về chuyên môn.

Đoàn quân thầy trò HLV Philippe Troussie sẽ bắt đầu hành trình tham dự loại U19 châu Á vào ngày 6/11. Đối thủ đầu tiên của thầy trò ông Philippe Troussier là U19 Mông Cổ. Tiếp đó, ngày 8/11, đội sẽ gặp Guam và ngày 10/11 gặp Nhật Bản. Các trận đấu sẽ diễn ra trên SVĐ Thống Nhất.

Tại vòng loại giải U19, 11 đội nhất bảng cùng 4 đội nhì xuất sắc nhất sẽ giành vé lọt vào vòng chung kết.

Tên các cầu thủ U19 Việt Nam tại Vòng loại U19 các nước châu Á 2020 

Thủ môn (3): Y Ê Li Ni Ê (Đắk Lắk); Nguyễn Văn Bá (SLNA), Quan Văn Chuẩn (Hà Nội)

Hậu vệ (8): Vũ Tiến Long (Hà Nội), Lương Duy Cương (SHB Đà Nẵng), Hồ Khắc Lương (SLNA), Trần Quang Thịnh (CAND), Phan Tuấn Tài (Viettel), Trịnh Quang Trường (Phố Hiến), Nguyễn Duy Triết (Phố Hiến), Trần Ngọc Sơn (PVF)

Tiền vệ (7): Ngô Đức Hoàng (Hà Nội), Phạm Văn Hữu (SHB Đà Nẵng), Đặng Quang Tú (SLNA), Nguyễn Hữu Nam (Viettel), Võ Minh Trọng (Đồng Tháp), Huỳnh Công Đến (Phố Hiến), Nguyễn Thanh Khôi (HAGL)

Tiền đạo (6): Nguyễn Văn Tùng (Hà Nội), Trần Mạnh Quỳnh (SLNA), Trần Quốc Đạt (Thanh Hóa), Nguyễn Văn Tùng (Thanh Hóa), Nguyễn Kim Nhật (Viettel), Đỗ Tấn Thành (Phố Hiến)

Hoàng Khánh – Vietnam9.net

Đọc thêm:

U22 Việt Nam : Thầy Park “vi hành” tìm nhân tố mới

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P