Tin Nhanh

Đặng Văn Lâm đã CHÍNH THỨC đến Nhật Bản, chơi cho Cerezo Osaka

Vietnam9.net – Thủ thành tuyển Việt Nam – Đặng Văn Lâm sẽ phải cách ly trước khi đối diện với những thử thách mới ở giải đấu cao nhất Nhật Bản.

Đọc thêm: HÀI HƯỚC: ‘Táo Kinh tế’ Quang Thắng muốn gả con gái cho… Văn Toàn

Sáng 3/4, trang chủ của CLB Cerezo Osaka thông báo Văn Lâm đã có mặt tại Nhật Bản. Thủ thành tuyển Việt Nam sẽ thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định của chính phủ nước này trước khi hội quân với đội bóng mới.

Đặng Văn Lâm chính thức đến xứ Phù Tang

“Xin chào các bạn, tôi rất vui khi được găp mọi người. Sau một thời gian dài phải chờ đợi vì dịch Covid-19, cuối cùng tôi đã có mặt tại Nhật Bản. Tôi rất nóng lòng được làm quen với các đồng đội mới, cũng như gặp gỡ các cổ động viên của Cerezo Osaka”, Văn Lâm chia sẻ.

Tối 2/4, thủ môn tuyển Việt Nam di chuyển từ TP.HCM, quá cảnh tại Seoul (Hàn Quốc) trước khi hạ cánh tại Sendai (phía Bắc Nhật Bản). Tổng thời gian chuyến bay vào khoảng 12 tiếng. Từ Sendai, Văn Lâm cần thêm gần 2 giờ di chuyển xuống Trung tâm Huấn luyện Thể thao J.Village ở Fukushima.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Đặng Văn Lâm - Vietnam9.net - Đặng Văn Lâm đã đặt chân đến xứ Mặt trời mọc
Đặng Văn Lâm đã đặt chân đến xứ Mặt trời mọc.

Địa điểm cách li y tế

Văn Lâm sang Nhật Bản theo dạng ưu tiên dành cho chuyên gia. Văn Lâm sẽ cách ly y tế tại Fukushima trong 14 ngày theo quy định của Chính phủ Nhật Bản. Hầu hết cầu thủ sang J1 và J2 League đều cách ly tại đây.

Cerezo Osaka đã chuẩn bị đồ dùng cá nhân, trang thiết bị tập luyện, số điện thoại riêng cho Văn Lâm tại Nhật. Tại CLB mới, Văn Lâm sẽ khoác áo số 1.

Đọc thêm: Thống kê tiết lộ Hoàng Anh Gia Lai đã trưởng thành

Trước khi bay sang Nhật Bản, Văn Lâm có quãng nghỉ ngắn ở Việt Nam. Anh cũng dành thời gian đến bệnh viện để thăm Đỗ Hùng Dũng, người dính một chấn thương nặng trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và đội Hà Nội.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!