Bóng Đá Việt Nam

Đại diện đầu tiên của bảng đấu có U23 Việt Nam đã bị loại

Bóng đá Việt Nam – U23 Triều Tiên đã chính thức bị loại sau 2 trận thua liên tiếp tại bảng D VCK U23 châu Á 2020.

U23 Triều Tiên bước vào trận đấu gặp U23 UAE mà không có điểm số nào làm vốn. Họ đã để thua U23 Jordan với tỷ số 2-1 ở trận đấu trước. Trong khi đó, U23 UAE đã có 1 điểm sau trận hòa với U23 Việt Nam.

Giống như trận gặp U23 Jordan, Triều Tiên tỏ ra không quá lép vế với đối thủ. Dù vẫn có một vài tình huống để thua trong những pha va chạm 1-1 nhưng đại diện Đông Á không để đối phương có thể dễ dàng kiểm soát thế trận.

Tuy nhiên, khi mà trận đấu còn đang rất cân bằng, U23 UAE đã tìm được bàn mở tỷ số. Đón đường chuyền bên cánh trái của đồng đội, hậu vệ Khalifa Al Hammadi giữ bóng 1 nhịp, xử lý khéo léo loại bỏ 2 hậu vệ đối phương rồi tung cú dứt điểm kỹ thuật. Quả là một pha xử lý đẳng cấp châu lục của trụ cột ĐTQG UAE.

Khi mà Triều Tiên chưa có dấu hiệu khởi sắc, U23 UAE tiếp tục có bàn thắng thứ 2. Sau 1 pha phối hợp tốc độ cao, từ biên phải bóng được chuyền thẳng vào trong, Al Ameri xử lý khéo léo loại bỏ hậu vệ U23 Triều Tiên rồi dứt điểm nhẹ nhàng vào góc xa nhân đôi cách biệt.

U23 Triều Tiên - Hậu vệ U23 UAE với bàn thắng đẳng cấp - Việt Nam 9
Hậu vệ U23 UAE với bàn thắng đẳng cấp – Việt Nam 9

Nhìn chung, U23 Triều Tiên lực bất tòng tâm xuyên suốt trận đấu. Đẳng cấp của họ thua kém đối thủ và dù có những nỗ lực không biết mệt mỏi, đại diện Đông Á không thể tranh khỏi một trận thua. Dù những phút cuối những cái bóng áo đỏ đã có 1 số pha uy hiếp khung thành đáng sợ.

Để thua trận thứ 2 liên tiếp, U23 TT đã chắc chắn bị loại, bất chấp kết quả 3 trận đấu còn lại của bảng đấu. Còn UAE đã có 4 điểm, tạm dẫn đầu bảng D.

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P