Bóng Chuyền

Chính thức chốt lịch thi đấu giải bóng chuyền VĐQG 2020

Vòng chung kết bóng chuyền VĐQG 2019 kết thúc đầy cảm xúc với nhà đương kim vô địch mang tên những cô gái Thông tin LienVietPostBank. Một mùa giải thăng hoa khép lại mở ra một mùa giải mới hứa hẹn hấp dẫn và kịch tính hơn. Qua đó, xác định nội dung và các đội tham dự, ban tổ chức đã chính thức công bố lịch thi đấu giải bóng chuyền VĐQG 2020. 

Công bố nội dung thi đấu giải bóng chuyền VĐQG 2020

Theo đó, cũng tương tự như năm 2019 giải bóng chuyền VĐQG 2020 chia làm 2 giai đoạn thi đấu trước và sau Cúp Hùng Vương 2020.  Giải vẫn quy tụ 10 đội nam và 10 đội nữ nhưng đã có thay đổi trong các địa điểm thi đấu.

Ở nội dung nam bao gồm các đội nam: TPHCM, Sanest Khánh Hòa, Tràng An Ninh Bình, VLXD Bình Dương, Long An, Thể Công, Biên Phòng, XSKT Vĩnh Long, Hà Tĩnh và Hà Nội vừa vô địch hạng A năm 2019 nên giành quyền thăng hạng.

 lichthidaugiaibongchuyen2020-bongchuyen-vietnam9.net

Ở nội dung nữ bao gồm các đội: Thông Tin LienVietPostBank, Ngân hàng Công Thương, Kinh Bắc Bắc Ninh, Bình Điền Long An, Truyền hình Vĩnh Long, Quảng Ninh, Hóa chất Đức Giang Hà Nội, Đăk Lăk, Tiến Nông Thanh Hóa và Hải Dương vừa vô địch hạng A năm 2019.

 lichthidaugiaibongchuyen2020-bongchuyen-vietnam9.net

Điểm khác biệt so với mùa giải năm trước

 lichthidaugiaibongchuyen2020-bongchuyen-vietnam9.net

Cùng với 2 nội dung là 2 giai đoạn gồm: Giai đoạn 1 thi đấu vào tháng 4 tại 2 địa điểm là Bắc Ninh và Vĩnh Phúc. Các đội nam / nữ được chia làm 2 bảng, mỗi bảng 5 đội. 2 đội nam và 2 đội nữ đứng đầu mỗi bảng giành quyền dự Cúp Hùng Vương 2020 tại Phú Thọ.

Giai đoạn 2 diễn ra ở phía Nam, và điểm khác với năm 2019 là giải bóng chuyền VĐGQ 2020 chỉ tổ chức tại 1 địa phương. Các đội nam / nữ ở từng bảng sẽ thi đấu xen kẻ trong 10 ngày với mật độ bình quân 2 ngày/lượt trận.

Cuối cùng, các đội sẽ bước ngay vào vòng chung kết và xếp hạng, không có giai đoạn nghỉ 3 ngày để chuyển vùng như mùa trước.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!