Bóng Chuyền

“Cựu vương” VTV Bình Điền Long An kéo dài chuỗi thua cuộc tại giải VĐQG 2019

VTV Bình Điền Long An vừa trở thành cựu vương và tiếp tục kéo dài thất bại khi để thua Kinh Bắc Bắc Ninh trong trận tranh hạng 3-4 vòng 2 giải VĐQG 2019. Có thể thấy, việc Trần Thị Thanh Thúy chuyển sang Nhật Bản thi đấu khiến sức mạnh của đội nhà đã giảm đi đáng kể.

VTV Bình Điền Long An ngậm ngùi nhận hạng 4 chung cuộc

Nhận thấy được sự sa sút của đội chủ nhà Long An tại giải VĐQG, các cô gái Kinh Bắc Bắc Ninh đã biết nắm bắt cơ hội và giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-1 để giành hạng 3 chung cuộc.

Và để nhanh chóng kết thúc trận đấu, Kinh Bắc Bắc Ninh đã cho thấy tham vọng với việc bổ sung chủ công Đinh Thị Thúy. Cô gái trẻ đã tỏa sáng và là hạt nhân quan trọng trong thành tích này của toàn đội.

 VTVBinhDienLongAnhang4-giaiVDQG-vietnam9.net

VTVBinhDienLongAnhang4-giaiVDQG-vietnam9.net

Vòng tranh tài gay cấn hấp dẫn đáng chờ đợi

Vào lúc 20h tối nay, trận chung kết giải VĐQG sẽ diễn ra giữa 2 đội Ngân hàng Công thương và Thông Tin Liên Việt PostBank.

Trải qua nhiều trận đấu, Ngân hàng Công thương và Thông Tin Liên Việt PostBank. đã thực sự cho thấy, họ là những cái tên xứng đáng cho chức vô địch năm nay.

Qua đó, đây được xem là cuộc đọ sức vô cùng hấp dẫn, rất xứng đáng để người hâm mộ chờ đợi. Bùi Thị Ngà, Kiều Trinh, Đỗ Thị Minh, Âu Hồng Nhung… là những trụ cột quan trọng của Thông tin LienVietPostBank. Họ đã trình diễn một lối chơi chắc chắn, bản lĩnh, với khả năng phòng thủ lì lợm và tấn công hiệu quả.

Tuy nhiên, Ngân Hàng Công Thương không vì thế mà thua kém bởi họ đều là những cô gái nhiệt huyết, có bãn lĩnh và phong độ thi đấu ổn định. Do đó, vòng chung kết giải VĐQG 2019 hứa hẹn sẽ là một cuộc bùng nổ gay cấn và mãn nhãn cho tất cả người hâm mộ yêu bóng chuyền.

Tổng hợp kết quả Vòng chung kết Nữ tại giải VĐQG

 VTVBinhDienLongAnhang4-giaiVDQG-vietnam9.net

VTVBinhDienLongAnhang4-giaiVDQG-vietnam9.net
  •  2/1/2020 – trận 1: 18h00 – VTV Bình Điền Long An 0-3 Ngân hàng Công thương
  •  3/1/2020 – trận 4: 18h00 – Thông Tin Liên Việt PostBank 3-0 Kinh Bắc Bắc Ninh
  •  4/1/2020 – trận 7: 20h00 – VTV Bình Điền Long An 1-3 Kinh Bắc Bắc Ninh
  •  5/1/2020 – trận 9: 20h00 – Ngân hàng Công thương vs Thông Tin Liên Việt PostBank

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!