Võ Thuật

Cựu vương UFC Cain Velasquez sẽ làm sân khấu WWE rung chuyển

WWE – Ngôi sao Rey Mysterio tin rằng Cain Velasquez hội tụ toàn bộ những yêu tố để có thể khuynh đảo WWE trong thời gian tới.

Trong giai đoạn tháng 09/2019, cựu vương UFC – Cain Velasquez đã bất ngờ xuất hiện tại WWE với tư cách của một đô vật. Thậm chí tại sự kiện Crown Jewel, Cain Velasquez còn tham gia vào một trận đấu tranh đai vô địch trước chính Brock Lesnar, đối thủ đầy duyên nợ của anh trước đó tại UFC.

Cain Velasquez đang lấn sang sân khấu WWE
Cain Velasquez đang lấn sang sân khấu WWE

Đó cũng là lần cuối Cain Velasquez xuất hiện trong các show diễn của WWE, dù trước đó đã từng hé lộ khả năng tham dự Royal Rumble. Tuy nhiên có vẻ như võ sĩ 37 tuổi này đang có những kế hoạch rất lớn trong tương lai tại WWE.

Nói về Cain Velasquez, Rey Mysterio cũng đã chia sẻ rằng: “Chúng tôi đã có vài cơ hội tập luyện chung tại San Diego, nơi con trai tôi vẫn hay tập luyện. Tôi tin anh ấy là người có thể sẽ làm rung chuyên WWE nếu làm việc chính thức tại đây.”

 brock lesnar
“Người cũ” UFC Brock Lesnar đang nổi đình nổi đám ở WWE

Tôi cho rằng anh ấy có kỹ năng rất tốt trên sàn đấu, và không thể chờ đến khi anh ấy hoàn thiện các kỹ năng của mình. Anh ấy muốn làm một điều gì đó, và chắc chắn anh ấy sẽ không dừng lại cho đến khi làm được điều gì đó.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Daniel Cormier muốn nhanh chóng tái đấu với Stipe Miocic

Mike Tyson lên tiếng về việc hạn chế tập luyện Boxing

Người đẹp Karate Maycee Barber nhận thất bại đầu tiên trong sự nghiệp

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!