Billiards & Snooker

Cúp liên lục địa eBEST Continental Cup 2019 – Sân chơi riêng của các ngôi sao Châu Á

Giải đấu eBEST Continental Cup 2019 vừa diễn ra thành công tốt đẹp ở thủ đô Seoul – Hàn Quốc dưới sự đồng tổ chức của UMB, Kozoom và các nhà tài trợ. Đội giành chiến thắng thuyết phục là đội châu Á với thành phần là 3 cơ thủ Việt Nam và 5 cơ thủ Hàn Quốc. Tỷ số cuối cùng là 600 – 451.

Đội hình thi đấu của đội Châu Á và đội Châu Âu năm nay bao gồm 8 cơ thủ hàng đầu châu Á và 8 cơ thủ hàng đầu châu Âu, danh sách được chốt ngay khi UMB công bố bảng xếp hạng cuối cùng của năm 2018. Năm nay, UMB đã đình chỉ Frederic Caudron vì ông đã chuyển sang thi đấu giải PBA Tour, thay thế ông chính là Daniel Sanchez (xếp hạng 18 thế giới cuối năm 2018).

Doi Chau Au doat cup Continental 2018
Đội Châu Âu đoạt cúp Continental 2018 – Nguồn: Kozoom Studio

Trần Quốc Chiến, Nguyễn Quốc NguyệnNgô Đình Nại đã tỏa sáng rực rỡ, lu mờ đi những ngôi sao đến từ Châu Âu. Đặc biệt, Quyết Chiến lĩnh trách nhiệm đánh trận ra quân trong cả hai ngày đầu, và chiến thắng của anh chính là một liều Doping tinh thần cho sự bùng nổ dữ dội của đội Châu Á.

Các đối thủ của 3 tay cơ Việt Nam đều rất sừng sỏ, nhưng chính những trận đấu ấy đã tạo nên cách biệt giữa hai đội khi các anh đều chiến thắng đối phương với cách biệt rất lớn, đây chính là điểm nhấn đưa đội Châu Á vượ xa đội Châu Âu và chạm tay vào chiếc cúp.

Đội châu Á là đội thắng cuộc với phần thưởng 15.000 USD dành cho mỗi thành viên, trong khi đó đội châu Ấu nhận mỗi người 5.000 USD.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Doi Chau A doat cup Continental 2019
Đội Châu Á đoạt cúp Continental 2019 – Nguồn: Kozoom Studio

Năm 2020, thời gian và địa điểm chính xác của giải đấu chưa được công bố, nhưng chúng ta có thể khẳng định Torbjorn Blomdahl sẽ góp mặt trong đội hình của giải châu Âu và đội châu Á sẽ có ngôi sao đang lên của Việt Nam Nguyễn Đức Anh Chiến – người đã gây sững sờ thế giới Billiards khi xuất sắc đoạt ngôi Á quân của giải đấu danh giá World Championship 2019 ở Randers – Đan Mạch.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Cúp Liên lục địa Continental Cup – Đôi điều về giải đấu

Cúp Liên lục địa eBEST Continental Cup 2019 – Ngày thi đấu cuối cùng

Cúp Liên lục địa eBEST Continental Cup 2019 – Tổng hợp bốn lượt trận cuối ngày thứ 2

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!