Billiards & Snooker

Cúp Liên lục địa eBEST Continental Cup 2019 – Ngày thi đấu cuối cùng

Cúp Liên lục địa eBEST Continental Cup 2019 đã bước sang ngày tranh tài cuối cùng, chỉ còn 8 lượt đầu nữa để đội Châu Á vươn đến điểm số 600 và đoạt chức vô địch, còn đội Châu Âu sẽ có cơ hội cuối cùng để lật ngược tình thế trước các ngôi sao từ Châu Á. 

Tâm lý của các cơ thủ khá thoải mái khi bắt đầu lượt đấu cuối cùng, cả hai bên đều có lối đánh thong thả, mang tính chất biểu diễn vì khoảng cách bây giờ đã là 108 điểm, một số điểm có thể xem là không thể san lấp với phong độ hủy diệt hiện tại của đội Châu Á.

Lượt đấu đầu tiên do Kim Haeng Jik đánh tiên phong, cựu đội trưởng đội Châu Á năm 2018 đương đầu với “Bố già” người Bỉ Eddy Merckx, phân đoạn đầu là sân chơi của Merckx, sau đó Kim đã nhanh chóng kéo trận đấu đến điểm số 25 chỉ với 13 lượt cơ. Ở trận đấu này, Eddy Merckx có cho mình một series 10 điểm.

Co thu Han Quoc Kim Haeng Jik
Kim Haeing Jik – Đội trưởng đội châu Á – Kozoom Studio

Ngôi sao sáng của Việt Nam Trần Quyết Chiến đã bùng nổ trong cả giải đấu, khi anh thi đấu nhưng một chiến sỹ ngang tàng, bất chấp đối thủ bên kia chiến tuyến là đương kim số 1 thế giới – Dick Jaspers, người luôn khiến cho mọi đối thủ ngán ngẩm khi đối đầu.

Quyết Chiến nhanh chóng kết liễu khi đối phương còn chưa ngồi ấm chỗ, một series 14 điểm ở lượt cơ thứ 3 đã  đưa trận đấu sớm đi đến thoái trào. Ở lượt cơ thứ 7, Quyết Chiến đã kết thúc show diễn của anh trong khi Jaspers chỉ ghi vỏn vẹn 7 điểm.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Co thu Tran Quyet Chien
Cơ thủ Trần Quyết Chiến – Nguồn: Kozoom Studio

Cột mốc 475 điểm do Ngô Đình Nại chinh phục, anh và Marco Zanetti đã thi đấu thong dong, trận đấu không có quá nhiều điểm nhấn ngoại trừ cá tính của Zanetti, ông thường xuyên đem lại tiếng cười cho khán giả và cả hai đội bằng những biểu cảm hài hước, vui vẻ. Game đấu kết thúc sau lượt cơ thứ 17 của Ngô Đình Nại, anh giành chiến thắng với tỷ số 25 – 22.

Co thu Ngo Dinh Nai
Cơ thủ Ngô Đình Nại thi đấu rực sáng – Nguồn: Kozoom Studio

Cho Jea Ho sau hai ngày thi đấu không thành công đã chơi đúng với đẳng cấp của mình, gặp lại đối thủ duyên nợ Tayfun Tasdemir, người đã thắng anh trong trận chung kết Worldcup Antalya hồi đầu năm, Cho nhanh chóng ghi những series liên tiếp và kết thúc điểm 25 ở lượt cơ thứ 12.

Khoảng cách hiện tại là 500 – 359 nghiêng hẳn về đội Châu Á, dường như không còn khả năng để đội châu Âu có thể lật ngược thế cờ. Những lượt trận cuối sẽ có sự góp mặt của cơ thủ Việt Nam Nguyễn Quốc Nguyện, hy vọng anh tiếp tục bùng nổ để ghi thêm cho mình những dấu ấn ở giải đấu năm nay.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net 

Đọc thêm:

Cúp Liên lục địa Continental Cup – Đôi điều về giải đấu

Cúp Liên lục địa eBEST Continental Cup 2019 – Tổng hợp bốn lượt trận đầu tiên

Cúp Liên lục địa eBEST Continental Cup 2019 – Tổng hợp bốn lượt trận cuối ngày thứ 2

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!