Võ Thuật

Cung Lê: “Trúng một đòn là Flores đi ngủ!”

Vietnam9.net – Võ sĩ Cung Lê sẽ trở về Hà Nội tham dự Victory 8: Legend of Hoan Kiem vào ngày 19/10 sắp tới. Anh cũng đã có những chia sẻ về lùm xùm với võ sư Flores trước đây.

Sự kiện Victory 8: Legend of Hoan Kiem sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 19/10. Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục sẽ là nơi tổ chức sự kiện này.

Sẽ có tổng cộng 12 trận đấu diễn ra giữa các võ sĩ Việt và võ sĩ quốc tế. Đáng chú ý nhất là trận tranh đai WBA Đông Á giữa Trương Đình Hoàng và đối thủ Hàn Quốc Gyu Hyun Lee.

Sự kiện này cũng được những người hâm mộ võ thuật tại Việt Nam vô cùng chú ý. Bởi vì võ sĩ gốc Việt Cung Lê chắc chắn về để tham dự sự kiện này.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Cung Lê sẽ trở về Việt Nam (Ảnh: Fshare Blog) - Vietnam9.net
Cung Lê sẽ quay về Việt Nam (Ảnh: Fshare Blog) – Vietnam9.net

“Tôi muốn góp sức ủng hộ cho các võ sỹ Việt, các em nhỏ yêu võ thuật đối kháng. Dù là boxing hay đô vật, tôi vẫn sẽ ủng hộ họ.” – Cung Lê chia sẻ về việc trở về Việt Nam lần này.

“Trúng một đòn là Flores đi ngủ!”

Tối qua (16/10), Cung Lê cũng đã có những phát biểu vô cùng mạnh mẽ về lùm xùm giữa anh với Flores.

“Tôi rất bực mình khi Flores ăn hiếp các thầy dạy võ lớn tuổi ở Việt Nam. Ông ta đã tạo ra những hình ảnh xấu. Bởi vì khi ông ấy đấu rồi đánh bại những người lớn tuổi đó để nổi tiếng. Các em nhỏ cũng nghĩ rằng họ sẽ làm như vậy.”

Trận đấu giữa Cung Lê và Flores vẫn chưa diễn ra (Ảnh: Sputnik) - Vietnam9
Trận đấu giữa Cung Lê và Flores vẫn chưa diễn ra (Ảnh: Sputnik) – Vietnam9

“Đó là những điều không tốt. Các võ sỹ phải là những người có kỷ luật, có trách nhiệm, có sự tự trọng… trong khi ông ta lại không có những điều đó. Nếu muốn đấu với người Việt Nam, hãy đấu với Cung Lê.”

“Nếu đấu với tôi, chắc chỉ cần trúng một đòn, quăng một cái là ông ta đi ngủ luôn. Tôi đã có tin nhắn riêng với ông ta, ông ta biết Cung Lê ở đâu nếu muốn đấu nhưng đâu có dám tới.”

Khi Flores khuấy đảo làng võ thật Việt Nam, Cung Lê và Flores đã có những lời thách đấu. Tuy nhiên trận đấu giữa hai người vẫn chưa diễn ra.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: ‘Búp bê’ Sharapova tuyên bố sẽ giải nghệ ngay khi… có bầu

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!