Bóng Đá Anh

Củng cố hàng phòng ngự, MU giữ chân Lindelof bằng mức lương khủng

Bóng đá Anh – Quyết tâm củng cố một hàng phòng ngự lâu dài, Quỷ Đỏ thành Manchester (MU) đã chuẩn bị một bản hợp đồng hấp dẫn để giữ chân Lindelof.

Trang mới

Victor Lindelof gia nhập Manchester United vào tháng 6 năm 2017. Anh cập bến Old Trafford với mức phí chuyển nhượng là 35 triệu euro. (Cộng thêm 10 triệu euro bổ sung vào các tiềm năng). Ngôi sao người Thụy Điển đã kí vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, kèm thêm tùy chọn gia hạn 1 năm với Quỷ Đỏ.

Kể từ khi Ole Gunnar Solskjaer, ngôi sao 25 tuổi ngày càng chơi tốt hơn, ổn định hơn. Và trở thành một vị trí chủ chốt trong đội hình của Quỷ Đỏ. Sau kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, với những sự bổ sung chất lượng nơi hàng phòng ngự. Man Utd đang có một tuyến sau khá chắc chắn và kiên cố hơn rất nhiều.

Bổ sung 

Harry Maguire đã gia nhập Man Utd trong mùa hè vừa rồi. Với mức phí chuyển nhượng khổng lồ là 80 triệu bảng. Anh trở thành hậu vệ đắt giá nhất lịch sử sau khi đến đây. Hợp đồng giữa anh với Quỷ Đỏ có thời hạn đến năm 2025. (Cộng thêm tùy chọn gia hạn thêm 1 năm với MU).

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Bản hợp đồng chất lượng khác ở hàng phòng ngự đến từ ngôi sao của Crystal Palace. Ngôi sao 21 tuổi – Aaron Wan-Bissaka đã cập bến Quỷ Đỏ với mức phí chuyển nhượng là 50 triệu bảng. Và thỏa thuận trong hợp đồng giữa anh và Man Utd có thời hạn tới năm 2024.

Aaron Wan-Bissaka gia nhập Quỷ Đỏ với mức phí là 50 triệu bảng - Vietnam9.net
Aaron Wan-Bissaka gia nhập Quỷ Đỏ với mức phí là 50 triệu bảng – Vietnam9.net

Hậu vệ trái Luke Shaw cũng đã ký gia hạn hợp đồng đến năm 2024 với Quỷ Đỏ vào tháng 10 năm ngoái. Chính vì thế mà Manchester United muốn ổn định tuyến sau của mình. Bằng việc đã soạn sẵn một bản hợp đồng gia hạn cho Victor Lindelof.

MU giữ chân Lindelof bằng bản hợp đồng hấp dẫn

Hiện hợp đồng giữa Lindelof với Quỷ Đỏ có thời hạn đến năm 2022. Man Utd sẽ cung cấp cho ngôi sao người Thụy Điển một bản hợp đồng gia hạn thêm 4 năm, kèm theo tùy chọn gia hạn 1 năm nữa cho anh. Để thời hạn của Lindelof phù hợp với bộ 3 trong tuyền phòng ngự.

Chưa hết, Quỷ Đỏ đang muốn tăng mức lương của anh lên khoảng 150.000 bảng mỗi tuần. Với mức lương này, thu nhập của Lindelof sẽ tăng gấp đôi so với số tiền hiện tại mà anh đang kiếm được. Chia sẻ về quyết định gia củng cố bến vững tuyến sau của mình. HLV Solskjaer nói:

“Đội bóng của bạn sẽ luôn chơi tốt hơn nếu bạn ổn định, có nền tảng tốt và bạn không để bị thủng lưới.”

“Tôi nghĩ rằng, những đội bóng tốt luôn có một cơ sở vững chắc với người gác đền và một tuyến sau ổn định.”

Đọc thêm: Manchester United đón tin vui trước đại chiến

Triệu Vân – Vietnam9.net

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!