Bóng Đá Châu Âu

Cristiano Ronaldo vô đối về thu nhập trên Instagram, gấp đôi Messi

Cristiano Ronaldo đã trở thành ngôi sao kiếm được nhiều tiền nhất trên Instagram năm vừa qua. Trên BXH, anh bỏ xa phần còn lại với những cái tên đình đám như Beckham hay Selena Gomez.

Cụ thể, Ronaldo đã kiếm được khoản tiền khổng lồ lên đến 38 triệu bảng trên MXH năm ngoái. Con số gấp đôi với đại kình địch trên sân cỏ của anh là Lionel Messi.

Một nghiên cứu cho thấy các ngôi sao thể thao mới là những người thua nhập cao nhất trên MXH. Khi muốn họ đăng một bài post lên trang cá nhân của mình, các nhãn hàng phải chi rất đậm. Số tiền trung bình cho bài post trên Instagram CR7 cao hơn nhiều so với Selena Gomez và Kylie Jenner.

Được biết, tác giả của nghiên cứu, Buzz Bingo, đã xem xét tổng số bài đăng được quảng cáo của mỗi ngôi sao trong 12 tháng qua và chia số tiền đó cho thu nhập được khai báo trong khoảng thời gian đó. Kết quả cho biết, CR7 đã thực hiện 34 bài đăng được tài trợ trên Instagram trong năm qua. Anh thu về 38,2 triệu bảng cho những nỗ lực của mình. Trung bình, các nhãn hàng phải chi ra 780.000 bảng cho  mỗi post cho siêu sao người Bồ Đào Nha.

Cao hơn nhiều so với Messi và phần còn lại

Trong khi đó, với 36 bài đăng được tài trợ, ​​Messi đã thu về tổng cộng 18,7 triệu bảng. Trung bình 518.000 bảng cho mỗi bài post anh thực hiện.

Ngôi sao truyền hình thực tế Kendall Jenner là người có thu nhập cao thứ ba trên BXH. Cô kiếm được 12,7 triệu bảng với 489.000 bảng mỗi bài.

Mặc dù đã giải nghệ hơn sáu năm, song sức hút toàn cầu của David Beckham vẫn không hề giảm sút. Trên BXH, anh vẫn xếp thứ 4 về thu nhập trên Instagram..

Nữ diễn viên Selena Gomez ở vị trí thứ năm, nhiều hơn thu nhập Kylie Jenner có được trong năm qua. Tuy nhiên, nghệ sĩ người Mỹ đang là người có thu nhập mỗi bài post cao nhất. Cụ thể, các nhãn hàng phải chi ra đến 1 triệu bảng cho mỗi bài post của cô.

Huy Cận – Vietnam9.net

Nguồn: The Sun

Đọc thêm: Marc Marquez chỉ đứng thứ 3 trong danh sách tay đua xuất sắc nhất lịch sử – Số 1 là ai ?

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button