Bóng Đá Việt Nam

Công Phượng và Phi Sơn mờ nhạt, TP.HCM để thua B. Bình Dương

Bóng đá Việt Nam – Công Phượng không thể giúp CLB TP.HCM vượt qua B. Bình Dương trong trận giao hữu mới nhất.

CLB TP.HCM chính là đội có mùa chuyển nhượng được coi có đầu tư nhất V-League 2020. Thương vụ đình đám nhất thị trường chuyển nhượng đầu mùa V.League 2020 rõ ràng là Nguyễn Công Phượng. Đang thi đấu tại Bỉ theo dạng cho mượn 1 năm từ HAGL, chàng tiền đạo xứ Nghệ đã được GĐKT Nguyễn Hữu Thắng mang về bằng mức phí chuyển nhượng rất lớn.

Ngoài Công Phượng, TP.HCM đã mang về Huy Toàn, Prodell, Diakite… Đội bóng Sài Thành hướng tới 2 mục tiêu là AFC Cup và V.League 2020, giành thành tích cao nhất có thể.

Tuy vậy, chuyên môn của họ bị đặt đấu hỏi trong thời gian gần đây. Họ đã để thua trận thứ 4 liên tiếp trong chuỗi trận trước mùa giải V-League 2020. Cụ thể, sau 2 thất bại trước các CLB Hàn Quốc, TP.HCM bị Buriram United đả bại ở AFC Champions League, và mới đây họ để thua B. Bình Dương với tỷ số 0-1. Trận đấu này diễn ra ngày 7/2 tại Bà Rịa Vũng Tàu, nơi cả 2 đang tập huấn.

V.League - Công Phượng thi đấu mờ nhạt trận này - Việt Nam 9
Công Phượng được kỳ vọng khi trở về Việt Nam – Việt Nam 9.jpg

Ở trận này, Công Phượng và Phi Sơn tiếp tục được tin dùng ở hành lang biên. Trong khi đó, đá cắm là 2 ngoại binh Prodell và Amido Balde. Diakite và Hoàng Thịnh cũng có mặt trên sân. Dù thi đấu xoay vòng đội hình trong 2 hiệp, những gì mà họ thể hiện là thiếu ấn tượng.

Nói về mục tiêu của TP.HCM, lãnh đạo đội bóng này cho biết: “Sau khi biết TP.HCM thi đấu 4 giải trong 1 mùa thì Ban lãnh đạo và Ban huấn luyện của đội bóng đã lên kế hoạch cụ thể. Từ chuẩn bị lực lượng gồm nội binh, ngoại binh, chế độ ăn uống, dinh dưỡng…

Với mặt trận Đông Nam Á và châu Á, cũng như Hà Nội FC thi đấu tại AFC Cup mùa trước. Chúng tôi cũng đặt mục tiêu vào càng sâu càng tốt. Bởi TP.HCM là 1 trong 2 CLB đại diện cho Việt Nam thi đấu ở nước ngoài. Nên chúng tôi thi đấu không chỉ vì hình ảnh của CLB mà còn là cho bóng đá nước nhà.

Đọc thêm: HLV Mai Đức Chung nhìn vào thực tế khi nói về cơ hội dự Olympic

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button