Bóng Đá Việt Nam

Công Phượng trải lòng sau tròn 1 năm ngồi dự bị

Bóng đá Việt Nam – Tiền đạo Công Phượng đã có những chia sẻ thật lòng sau khi thi đấu trận đầu tiên của năm 2020, đánh đấu kết thúc năm 2019 làm quen với ghế dự bị.

Ngày 21/1 vừa qua, CLB TP.HCM bước vào trận đấu gặp Buriram United (Thái Lan) trên sân khách. Đây là trận đấu thuộc vòng sơ loại AFC Champions League. Tuy nhiên, đội bóng của chúng ta đã không thể giành chiến thắng và chấp nhận xuống chơi ở AFC Cup.

Đây là trận đấu đầu tiên của Công Phượng mà anh có cảm giác là cầu thủ ra sân chính thức trong vòng 1 năm qua. Tiền đạo người Nghệ An có thể gây thất vọng ở Bỉ và Hàn Quốc và đã đến TP.HCM với những  hứa hẹn sẽ có nhiều đất diễn hơn.

"Công

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Phải nói rằng ở trận này, tuy đá thấp nhưng Công Phượng rất ít khi có bóng. Lý do là bởi HLV người Hàn Quốc tận dụng những đường chuyền dài để tấn công. Khi có bóng ở tuyến dưới, Công Phượng sẽ dâng cao, bó vào giữa. Trong khi đó, Matias dạt cánh để nhận những đường chuyền bổng. Tuy nhiên, cách làm này không đạt được hiệu quả.

Sau trận đấu, Công Phượng chia sẻ với NHM: “Trận đấu đầu tiên trong năm 2020, không thực sự tốt nhưng tôi cần làm việc chăm chỉ và hướng về phía trước. Không còn sự lựa chọn nào khác, tiến lên năm 2020!” (The first game in 2020. It wasn’t good but i need to work hard and go ahead. No more choices. 2020 Let’s go!”.

Đáng chú ý, ngày 21/1 vừa qua cũng chính là sinh nhật 25 tuổi của Công Phượng. Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng cũng động viên anh sau trận đấu: “Tôi nghĩ cậu ấy gia nhập CLB TPHCM là một tín hiệu rất tích cực ở mùa giải mới. Thương hiệu của tiền đạo này thì chúng ta đều biết rõ. Tôi hy vọng ở CLB TPHCM Công Phượng sẽ cởi bỏ được áp lực và thi đấu thăng hoa.”

Đọc thêm: Cầu thủ V-League nhận thưởng tết ‘khiêm tốn’

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!