Bóng Đá Việt Nam

Công Phượng sẽ không đối đầu với HAGL mùa này

Bóng đá Việt Nam – Mặc dù thi đấu cho TP.HCM nhưng tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ không ra sân thi đấu khi đối đàu với HAGL.

Như đã biết, Công Phượng đang thi đấu cho CLB Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) vào thời điểm này. Đội bóng Sài thành đã mua lại nửa năm hợp đồng cho mượn giữa STVV (Bỉ) và Hoàng Anh Gia Lai (HAGL). Mức phí chuyển nhượng là 100.000 USD cho 7 tháng còn lại và nhận được sự đồng ý của bầu Đức.

Về cơ bản, tiền đạo sinh năm 1995 sẽ thi đấu cho HLV Chung Hae-seong đến hết tháng 6/2020, bởi hợp đồng cho mượn của HAGL và STVV ký với cầu thủ Công Phượng chỉ có thời hạn 1 năm, bắt đầu từ tháng 7/2019. Như vậy có nghĩa là CLB TP.HCM chỉ có thể sở hữu Công Phượng tới hết tháng 6/2020 hoặc thậm chí sớm hơn là 5/2020.

Công Phượng - Công Phượng thi đấu mờ nhạt trận này - Việt Nam 9
Công Phượng được kỳ vọng khi khoác áo TP.HCM – Việt Nam 9.jpg

Tuy không được cài vào hợp đồng cho mượn nhưng nhiều khả năng Công Phượng sẽ không ra sân khi CLB TP.HCM gặp CLB HAGL ở V-League. Chưa rõ việc tiền đạo sinh năm 1995 sẽ khoác áo ‘chiếm hạm đỏ’ trong bao lâu và sẽ đối đầu với đội bóng phố Núi 1 hay 2 lần mùa này (hoặc hơn – tại Cúp Quốc gia), nhưng chắc chắn cầu thủ này sẽ không ra sân đối đầu đội bóng chủ quản.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Một điều đáng chú ý là hiện tại thì V.League đang phải tạm hoãn khai mạc vì ảnh hưởng của dịch viêm phổi cấp Corona. Dự kiến giải đấu hàng đầu Việt Nam sẽ khai mạc vào ngày 7/3 tới đây. Tuy nhiên, với diễn biến phức tạp của Corona thì không thể chắc chắn V.League sẽ khai mạc đúng dự kiến. Do đó, có thể Phượng sẽ chỉ thi đấu được 1-2 tháng tại V-League cho đội bóng mới.

Đọc thêm: Chúng tôi sẵn sàng chào đón Văn Hậu’

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!