Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

Công Phượng lập cú đúp giúp ĐT Việt Nam thắng U22 với tỷ số 3-2

Hai ngôi sao HAGL là Công Phượng và Văn Toàn lập công để đội tuyển Việt Nam thắng U22 với tỷ số 3-2.

Ngày 19/9, ĐT Việt Nam có trận giao hữu với ĐT U22 Việt Nam. Công Phượng lập cú đúp và cùng Văn Toàn giúp tuyển Việt Nam giành chiến thắng 3-2 trước các đàn em. Trong khi đó, Lê Xuân Tú và Mai Sỹ Hoàng là 2 cầu thủ lập công cho U22 Việt Nam.

Như vậy, Công Phượng đã ghi bàn trở lại và anh có thể là cái tên quan trọng trong thành phần của ĐT Việt Nam đấu Trung Quốc và Oman sắp tới.

ĐT Việt Nam - Việt Nam 9
ĐT Việt Nam – Việt Nam 9

U22 Việt Nam là quân xanh quen thuộc của ĐT Việt Nam đợt tập trung này. Ở 2 trận đấu đầu, ĐT Việt Nam thắng với tỷ số 2-1 và 2-1. Sau đó là 2 trận thắng với các tỷ số 2-0 và 4-0. Ngày 8/9, ĐT Việt Nam tiếp tục thắng 3-2.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Xuân Trường, Tuấn Hải là những cầu thủ thường xuyên lập công cho ĐT Việt Nam. Ngoài ra, Hoàng Đức và Văn Đức cũng lên tiếng trong các buổi tập. Cụ thể, Xuân Trường 3 lần ghi bàn ở các trận đá nội bộ với các đàn em, còn Tuấn Hải có tới 4 pha lập công.

Sáng 18/9, ĐT Việt Nam tiếp tục trở lại sân tập với các bài rèn thể lực và sức bền. Sau một tuần nghỉ “xả hơi” thì đây là điều cần thiết để giúp các cầu thủ trở lại với quỹ đạo quen thuộc.

Bên cạnh sự chuẩn bị về thể lực cho các cầu thủ, HLV Park Hang-seo cũng tính toán đến các giải pháp đối với hệ thống phòng ngự của ĐT Việt Nam. Trong bối cảnh Văn Hậu chưa thể trở lại thi đấu, Đình Trọng, Tiến Dũng và Thành Chung vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương, ông đã đôn 2 “sao trẻ” của U22 Việt Nam lên tham gia tập luyện cùng ĐT Việt Nam là Nguyễn Thanh Bình và Trần Văn Công.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!