Bóng Đá Việt Nam

Sắp ra đi, Công Phượng bỗng được STVV so sánh với… sao Real Madrid

Bóng đá Việt Nam – Trước ngày về Việt Nam khoác áo TP.HCM, Công Phượng bỗng được STVV so sánh với… Eden Hazard, tân binh đình đám của Real Madrid.

Công Phượng thất bại ở Bỉ. Anh đang trải qua những ngày cuối cùng trong màu áo STVV, trước khi trở về Việt Nam chơi cho CLB TP.HCM ở V.League 2020.

Công Phượng bỗng được STVV so sánh với Hazard

Trong nửa mùa giải tại STVV, Công Phượng được ra sân 20 phút ở trận thua Club Brugge hồi đầu mùa. Nhiều tháng qua, tuyển thủ QG Việt Nam không còn nằm trong danh sách đăng ký thi đấu.

Thất bại về mặt chuyên môn, nhưng những đóng góp về mặt sức hút của Công Phượng cho STVV là không thể bàn cãi. Chính chủ tịch của đội bóng có biệt danh ‘Chim Hoàng Yến’ khẳng định điều này.

“Công Phượng với người hâm mộ Việt Nam như Eden Hazard với người Bỉ. Cậu ấy phải rời đội bóng. Đây cũng là điều đáng tiếc với chúng tôi” – ông David Meekers khẳng định trong bài phỏng vấn mới nhất.

Công Phượng bỗng được STVV so sánh - Vietnam9.net - Công Phượng vỡ mộng thi đấu ở châu Âu
Công Phượng vỡ mộng thi đấu ở châu Âu.

Tạm biệt STVV

Chia tay Công Phượng, STVV sẽ đối mặt với việc sụt giảm đáng kể lượng người theo dõi trên MXH, đặc biệt là Facebook.

Sau ít ngày, lượng like fanpage của CLB này chỉ còn hơn 69.000 thay vì 80.000 như trước. Con số sẽ còn giảm sâu trong những ngày tới, sau khi Công Phượng chính thức rời Việt Nam. Tạm biệt STVV!

Đọc thêm:

Đến TP.HCM, Công Phượng sẽ được hưởng những đặc ân gì?

Tiết lộ điểm yếu chí mạng khiến Công Phượng thất bại ở Bỉ

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button