Võ Thuật

“Cơn ác mộng Nigeria” Kamaru Usman đang kén chọn đối thủ

UFC – Nhà vô địch hạng cân bán trung, Kamaru Usman, đã thể hiện rõ mình không hề có ý định thay đổi hạng cân để gặp 2 nhà vô địch hạng trung, Israel Adesanya, hay nhà vô địch hạng nhẹ, Khabib Nurmagomedov.

Usman, hiện là người đang giữ chiếc đai vô địch hạng bán trung, đã nói rằng mình chỉ có hứng thú với những đối thủ trong cùng hạng cân. Cả anh ta cùng “Đại bàng Nga” Khabib đều có cùng một nhà quản lý và thường được bắt gặp đi chung với nhau trong các sự kiện của UFC, có lẽ đó là một phần vì sao “Cơn ác mộng Nigeria” không muốn phải đối đầu với võ sĩ người Nga.

kamaru usman best
Kamaru Usman đang giữ chiếc đai vô địch hạng bán trung của UFC

Còn đối với Israel, Usman giải thích rằng có một lý do đặc biệt hơn tại sao anh ta không bao giờ muốn phải vào lồng bát giác với “Stylebender”.

“Tôi sẽ không bao giờ vào lồng cùng anh ta (Khabib), tôi coi anh ta như một người anh.” Usman giải thích trong một buổi phỏng vấn với Joe Rogan. “Đó là sự tôn trọng lẫn nhau. Tôi không thấy được viễn cảnh trận đấu với Khabib. Tôi càng không thấy được viễn cảnh trận tranh đai với Israel.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
 kamaru usman Israel
Kamaru Usman chưa muốn đụng độ đồng hương Israel Adesanya

Có 2 chiếc đai vô địch ở Nigeria còn hơn là chỉ có một người giữ cả 2 cái. Tôi không hề có mong muốn tước chiếc đai đó. Anh ta (Israel) là đồng hương của tôi. Anh ta rất đặc biệt.”

Không chỉ vậy, Usman còn thể hiện ra sự ghen tị của mình đối với kỹ năng của Israel. “Israel thật sự rất đặc biệt. Tôi cũng hơi ghen tị, kiểu như tôi ước rằng mình cũng có thể làm được những đòn thế mà anh ấy thực hiện.

 Khabib Nurmagomedov belt
Khabib Nurmagomedov đang giữ đai vô địch hạng nhẹ của UFC

Tôi ước gì mình cũng có thể tung được mấy cú đấm như Israel và cái cách mà anh ta tung ra mấy cú đá ‘dấu hỏi’ (question mark kick) ấy. Tôi là fan hâm mộ của cả 2 người ấy, và Israel thật sự là người đặc biệt nhất đối với tôi.”

Tóm lại rằng, khi cả “Đại bàng Nga” Khabib và “Stylebender” Israel còn nắm giữ những chiếc đai vô địch trong hạng cân của mình, chúng ta sẽ không có cơ hội bắt gặp “Cơn ác mộng Nigeria” cùng nhà vô địch hạng nhẹ và hạng trung trong lồng bát giác.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Daniel Cormier muốn nhanh chóng tái đấu với Stipe Miocic

Vì Kobe Bryant, cựu tuyển thủ NBA quyết săn đai UFC

Con gái của Muhammad Ali: “Anthony Joshua khiến chúng tôi nhớ đến bố”

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!