Tin Nhanh

Có Lee Nguyễn, TP.HCM vẫn ủ mưu mua Công Phượng

Vietnam9.net– TP.HCM ủ mưu mua Công Phượng trong tương lai gần. Dấu ấn mà tiền đạo này để lại dù chỉ trong 1 mùa giải cho mượn khiến họ vẫn thèm thuồng dù anh đã trở lại CLB chủ quản.

Người hâm mộ CLB TP.HCM chờ sớm được xem Công Phượng chơi cạnh Lee Nguyễn.

Đọc thêm: Lương Xuân Trường được so sánh với cựu sao Real

TP.HCM ủ mưu mua Công Phượng sau 2 năm nữa

Trong chia sẻ đầu năm mới, Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng cho thấy khát khao đưa Công Phượng trở lại sân Thống Nhất: “2 năm nữa, khi Công Phượng hết hợp đồng với CLB HAGL, cậu ấy có thể trở lại CLB TP.HCM. Người hâm mộ TP.HCM rất chờ đợi ngày đó”.

Ở mùa giải năm ngoái, CLB TP.HCM mượn Công Phượng từ HAGL. Sức hút của Công Phượng khiến sân Thống Nhất luôn có lượng khán giả đông đảo. Tiền đạo xứ Nghệ cũng chơi thăng hoa, liên tục ghi bàn thắng, trở thành cầu thủ xuất sắc nhất của CLB. Tiếc rằng chấn thương ở giai đoạn cuối mùa giải khiến Công Phượng mất cơ hội sát cánh cùng các đồng đội cạnh tranh thứ hạng cao hơn.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
mua Công Phượng - Vietnam9.net - Công Phượng đang phải đá trái sở trường khi trở về HAGL, thi đấu dưới trướng HLV Kiatisuk
Công Phượng đang phải đá trái sở trường khi trở về HAGL, thi đấu dưới trướng HLV Kiatisuk.

Song sát Lee Nguyễn – Công Phượng có tồn tại?

CLB TP.HCM rất muốn giữ chân Công Phượng cho mùa giải 2021, tuy nhiên việc bầu Đức quyết định “chơi lớn” khi chiêu mộ HLV Kiatisak cho mùa giải tham vọng cao nên Công Phượng phải trở về phố núi Pleiku. Người hâm mộ CLB TP.HCM vui mừng chào đón ngôi sao người Mỹ gốc Việt Lee Nguyễn nhưng vẫn tiếc khi không được xem “cặp đôi hoàn hảo” Lee Nguyễn-Công Phượng chơi cùng màu áo.

Đọc thêm: Sao trẻ từng tập ở Phố Hiến được lên đội một MU

Với việc CLB TP.HCM quyết theo đuổi Công Phượng khi anh hết hợp đồng với HAGL trong 2 năm tới, khả năng thành công khá cao bởi Công Phượng cũng từng thổ lộ cảm thấy thích hợp, thoải mái, thuận lợi khi chơi bóng ở TP.HCM. 2 năm tới Công Phượng 28 tuổi trong khi Lee Nguyễn bước sang tuổi 36. Nhiều người lo lắng cho “tuổi tác” của Lee Nguyễn nhưng cựu HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết Lee Nguyễn là cầu thủ chuyên nghiệp, biết giữ gìn sức khỏe rất tốt nên tuổi thọ chơi bóng đỉnh cao sẽ kéo dài.

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!