Tin Nhanh

CLB V-League thứ ba chia tay HLV trưởng

Vietnam9.net – Hồng Lĩnh Hà Tĩnh quyết định chia tay HLV trưởng Phạm Minh Đức trong nỗ lực trụ hạng ở V-League 2021.

Đọc thêm: Văn Hậu báo tin cực vui cho ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup

Cụ thể, quyết định này được đưa ra vào ngày 12/4. HLV Phạm Minh Đức sẽ không còn làm nhiệm vụ ở CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Người lên thay có thể là ông Nguyễn Thành Công. Trong khi đó, ông Đức nhắm tới việc huấn luyện CLB Phú Thọ ở giải hạng Nhất.

HLV Phạm Minh Đức - Việt Nam 9
HLV Phạm Minh Đức – Việt Nam 9

HLV Phạm Minh Đức gắn bó với lứa cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh kể từ khi còn là thành viên của đội U19 Hà Nội năm 2014. Sau khi được chuyển sang biên chế đội chuyên nghiệp thi đấu tại hạng Nhất Việt Nam, CLB này thăng hạng năm 2019 với thành tích áp đảo. Tại V-League 2020, CLB Hà Tĩnh tạo ấn tượng khi lọt vào top 8 đội mạnh nhất sau giai đoạn lượt đi.

HLV Phạm Minh Đức từng dẫn dắt U19 tuyển chọn Việt Nam trong thời điểm đội bóng này đối đầu với U19 HAGL thuộc lứa Công Phượng, Xuân Trường. Đây là lúc mà ông tạo được uy tin trên băng ghế huấn luyện với phong cách ‘lạ’, được gọi là Mourinho Việt Nam.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: HLV Park Hang-seo lần đầu tới Pleiku dự khán HAGL

Đây là CLB thứ ba ở V-League chia tay HLV trưởng nhưng đã là trường hợp thứ tư. Cụ thể, CLB Sài Gòn đã hai lần thay tướng. Đầu tiên là HLV Vũ Tiến Thành rời nhiệm để thế chỗ là ông Shimoda. Sau đó, ông Shimoda cũng phải chia tay CLB và người thay thế là HLV Thanh Phương. Trương hợp còn lại là CLB Hà Nội. HLV Chu Đình Nghiêm đã phải ra đi, nhường chỗ cho HLV tạm quyền Hoàng Văn Phúc.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!