Bóng Đá Việt Nam

CLB HAGL hoạt động ý nghĩa trong mùa dịch virus corona

Bóng đá Việt Nam – CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã huy động nhiều cầu thủ, thành viên ban huấn luyện đi phát khẩu trang ở trung tâm thành phố Pleiku.

Chiều 3/2, CLB HAGL đã huy động nhiều cầu thủ và thành viên đội bóng đi phát khẩu trang. Đội di chuyển bằng xe ô tô lớn. Có thể dễ dàng nhận ra nhiều ngôi sao như Tuấn Anh, Văn Toàn, Hồng Duy đang tham gia hoạt động này.

Trước đó vào sáng 3/2, Minh Vương và những người bạn cũng có hành động tương tự dù không đi cùng đoàn. Anh đứng gần sân vận động Pleiku để phát khẩu trang cho người đi đường. Trong vòng một giờ đồng hồ, 2.000 cái đã được Trần Minh Vương và bạn bè phát hết khi mỗi người được 3 chiếc khẩu trang.

Thực tế, Minh Vương chỉ là khách mời của nhóm ‘những người bàn Pleiku’ tổ chức chương trình này. Còn các cầu thủ HAGL sau đó tổ chức riêng 1 hoạt động khác.

Dịch bệnh Corona đang bùng phát mạnh và đang diễn biến rất phức tạp. Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã ghi nhận 8 trường hợp dương tính với virus 2019-nCoV. Số ca nhiễm bệnh trên toàn thế giới đã vượt mốc 14.000 người và đã có gần 400 người thiệt mạng.

"HAGL

LĐBĐ Việt Nam đã quyết định lùi ngày khởi tranh các giải bóng đá chuyên nghiệp 2 đến 3 tuần so với thời gian đã ấn định trước đó nhằm bảo đảm an toàn trong lúc dịch bệnh Corona đang diễn biến rất phức tạp.

CLB Hà Nội cũng quyết định cho cả đội nghỉ tập 1 tuần, dù đã triệu tập đầy đủ các thành viên để chuẩn bị di chuyển, thi đấu. Tuy nhiên, các cầu thủ cũng được khuyến cáo không nên tập trung nơi đông người vì sợ lây lan của dịch bệnh.

Chính vì vậy, việc hoãn các giải bóng đá chuyên nghiệp được xem là việc làm cần thiết lúc này. Vietnam9 sẽ cập nhật chính xác ngày khởi tranh các giải đấu ngay khi VFF có văn bản chính thức.

Đọc thêm: Muangthong ‘rục rịch’ mượn Tuấn Anh, HAGL nói gì?

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button