Tin Nhanh

CLB Hà Nội tìm HLV ngoại cho mùa giải V-League 2021

Vietnam9.net – HLV Hoàng Văn Phúc sẽ chỉ làm công tác tạm thời tại CLB trong quá trình tìm vị chiến lược gia mới.

Đọc thêm: Cầu thủ Thái Lan ngồi dự bị ở trận đấu Ngoại hạng Anh

Sau thất bại 0-2 của CLB Hà Nội trước CLB SHB Đà Nẵng, HLV Chu Đình Nghiêm đã mất việc. Người được liên hệ thay thế ban đầu là HLV Dương Hồng Sơn, tuy nhiên cựu thủ môn của ĐTQG Việt Nam đã từ chối. Sau đó, ông Hoàng Văn Phúc nhận lời trở lại với bóng đá bằng việc tạm quyền tới một thời điểm chưa xác định.

Theo CLB Hà Nội, HLV Hoàng Văn Phúc sẽ giữ chức vụ Giám đốc kỹ thuật của CLB và nắm tạm quyền cho tới thời điểm tìm được HLV mới. Theo nhiều nguồn tin, CLB Hà Nội đang tìm kiếm một HLV ngoại tầm cỡ về dẫn dắt Quang Hải, Văn Quyết và các đồng đội.

HLV Hoàng Văn Phúc
HLV Hoàng Văn Phúc – Việt Nam 9

Kể từ khi thành lập CLB Hà Nội (trước đó là Hà Nội T&T) luôn được dẫn dắt bởi các HLV trong nước. Cụ thể là các HLV Triệu Quang Hà (2006-2009), Nguyễn Hữu Thắng (2009), Phan Thanh Hùng (2010–2016), Phạm Minh Đức (2016) và Chu Đình Nghiêm (2016-2021).

V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: Keisuke Honda muốn giành HCV Sea Games cùng U22 Campuchia

Ông Phúc là người dẫn dắt CLB Quảng Nam vô địch V-League 2017 và sau đó chia tay CLB vào năm 2019 vì thành tích không tốt. Trước đó, HLV Hoàng Văn Phúc từng dẫn dắt ĐTQG Việt Nam và ĐT U23 Việt Nam nhưng không tạo được ấn tượng. Sau năm 2019, ông từng dẫn dắt CLB Sài Gòn trong một khoảng thời gian ngắn trước khi trở về Hà Nội làm công tác đào tạo trẻ.

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!