Bóng Đá Việt Nam

CLB Hà Nội nghỉ tập vì ảnh hưởng của virus corona

Bóng đá Việt Nam – CLB Hà Nội quyết định nghỉ tập 1 tuần vì ảnh hưởng của virus corona trên lãnh thổ Việt Nam, đặc biệt là các sự kiện đông người như bóng đá.

Như đã biết, vào ngày 2/2 và 3/2, LĐBĐ Việt Nam đã quyết định lùi ngày khởi tranh các giải bóng đá chuyên nghiệp 2 đến 3 tuần so với thời gian đã ấn định trước đó nhằm bảo đảm an toàn trong lúc dịch bệnh Corona đang diễn biến rất phức tạp.

Các giải bóng đá bị hoãn bao gồm: V-League 1, V-League 2, Cúp Quốc Gia và trận tranh siêu cúp giữa CLB TP.HCM và CLB Hà Nội. Các trận đấu này sẽ phải đến cuối tháng 2, đầu tháng 3 mới thi đấu.

Điều này khiến nhiều CLB bị ‘lỡ đà’. Bản thân các đội bóng đã sẵn sàng cho mùa bóng mới nhưng giờ đây lại không thể thi đấu ngay lập tức. Do đó, mỗi đội lại có cách phản ứng khác nhau.

CLB Hà Nội - Các CLB thưởng tết không nhiều
Hà Nội nghỉ tập 1 tuần vì corona – Việt Nam 9

Cụ thể, CLB Hà Nội quyết định cho cả đội nghỉ tập 1 tuần, dù đã triệu tập đầy đủ các thành viên để chuẩn bị di chuyển, thi đấu. Tuy nhiên, các cầu thủ cũng được khuyến cáo không nên tập trung nơi đông người vì sợ lây lan của dịch bệnh.

Chủ tịch mới của CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang cho biết: “ Chính phủ và Bộ y tế đang nỗ lực phòng chống dịch viêm phổi cấp corona, CLB Hà Nội cũng không nằm ngoài ngoại lệ. Chúng tôi nghiêm túc chấp hành các quyết định của ban tổ chức giải và các cơ quan chức năng liên quan”.

Trước đó, CLB Hà Nội đã đặt vé máy bay, khách sạn vào Thành phố Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho trận Siêu Cúp quốc gia, vốn được dự kiến diễn ra vào ngày 7/2. Tuy nhiên, có thể phải tới 21/2 hoặc 1/3 trận đấu này mới được tiếp tục.

Đọc thêm: Muangthong ‘rục rịch’ mượn Tuấn Anh, HAGL nói gì?

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!